สาวรู้สึกถูกชะตาหมาจรพี่น้อง ไม่กล้าบอกสามีทะเลาะกันก็ยอม ทำเพื่อให้พวกเขาได้อยู่ด้วยกัน

0
475

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : สุภัก แสนสุวรรณ ได้เผยเรื่องราว ของตูบจรสองพี่น้องที่ต้องเสียทั้งครอบครัวเพราะคนใจร้ายเหลือรอดกันมา 2 ตัว สาวใจดีท่านนี้เห็นเข้าจึงเกิดความสงสารตัดสินใจรับเลี้ยงโดยไม่บอกสามี เป็นไงเป็นกันทะเลาะกันก็ยอมเพราะที่บ้านมีหมาอยู่แล้วถึง 3 ตัว

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

ขอระบายนิดๆค่ะเริ่มเรื่องคือ วันนั้นวันแรกที่เราจะไปรับหมาตัวเนื่องจากมีเพื่อนเป็นคุณหมอแกกำลังหาบ้านให้น้องหมาเราเห็นแวบแรกรู้สึกถูกชะตาทันที เพราะน้องน่ารักแม้จะเป็นหมาจร ยิ่งได้ฟังเรื่องราวว่าครอบครัวของน้องโดนยาจนเหลือกันเพียง2ตัวพี่น้องยิ่งสงสาร จากนั้นก็รีบโทรหาคุณหมอทันทีเพื่อที่จะไปดูและรับมาเลี้ยงโดยที่

ไม่ได้บอกสามีสักคำเพราะเค้าไม่อยู่ แต่ในใจคิดว่ายอมทะเลาะกันเพื่อให้ได้น้องมา พอไปถึงก็กะว่าจะเอาตัวเดียวเพราะที่บ้านมี3ตัวอยู่แล้วแต่เห็นอีกตัวก็น่ารักเลยเอามาเผื่อว่าจะแบ่งกับเจ้าของบ้านเช่าคนละตัว ที่ไหนได้แกไม่เอาตัวเมียคืออยากได้แต่ตัวผู้เราก็เลยบอกว่างั้น เอาไป2เลยค่ะเพราะพี่น้องกัน

แกบอกว่ามันเยอะแล้วก็อ้างนู้นนี่นั่นเลยตัดบทคือเลี้ยงเอง ตั้งชื่อว่า สมหญิง&สมชาย หลังจากนั้นมาได้2อาทิตย์ เจ้าของบ้านเช่าก็มาเห็นความน่ารักและก็อยากได้ยอมเอาทั้ง2แต่มันสายไปแล้วเพราะเรารักน้องมาก ขนาดสามียังไม่กล้าด่าเพราะความน่ารัก

สมาชิกเราจึงเพิ่มขึ้นเป็น5ตัว แม้ว่าจะเดินทางไปไหนไกลไซต์งานเป็น100กิโลก็เลือกไปกลับเพราะเป็นห่วงเค้า กลัวเค้าหิวไม่ได้รวย ก็หาเช้ากินค่ำรายจ่ายก็เยอะ แต่มันมีความสุขที่ได้เลี้ยง ใครไม่เลี้ยงไม่เข้าใจว่าเค้าก็รักเรามาก แค่พูดไม่ได้และพอได้ลงเพจรักหมาก็มี FC ที่รักและติดตามมาตลอด ขอบคุณทุกคนมากค่ะ และนี่คือประวัติของ      สมหญิง&สมชาย จนเรื่องราวของน้องโด่งดังในโลกออนไลน์จนมีแฟนคลับคอยติดตามเรื่องราวของน้องอยู่เสมอในกลุ่มรักหมา หากท่านใดสนใจอยากทราบเรื่องราวเพิ่มเติมก็ไปติดตามน้องได้ที่กลุ่มรักหมานะครับ

ขอขอบคุณ : สุภัก แสนสุวรรณ