กลายเป็นทาสแมวกันทั้งโรงพัก หลังมีแมวจรมาขอนอนอาศัยแถมสาวๆที่นี่ติดพี่แกกันตรึม

0
327

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจเฟสบุ๊ก : แมวโรงพัก ได้เผยเรื่องราวแมวโรงพักในจังหวัดเชียงใหม่อย่างพี่เสือ พี่เสือเป็นแมวแมวจรที่มาขอนอนและอยู่อาศัยในโรงพัก จนทำให้คุณตำรวจทั้งชายทั้งหญิงต่างตกหลุมรักเพราะพี่เสือมีนิสัยที่ไม่เหมือนกับแมวตัวอื่นๆ

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า พี่เสือเป็นแมวเชียงใหม่แต้ๆ เพราะอาศัยอยู่ภายใน จังหวัดเชียงใหม่ วันดีคืนดีก็มาอวดพุงใหญ่ๆภายในกองกำกับให้พี่ๆตำรวจ ตชด.ได้หมั่นไส้จกพุงกันไป..บุคลิกพี่เสือต่างจากแมวตัวผู้ทั่วไปที่แทนที่จะหยิ่งๆเข้าหายากตามแบบฉบับแมวจรอินดี้

พี่เสือกลับหันพุงให้ทาสได้จกเพราะรู้ดีไม่อดแน่ๆ…หลังจากนั้นทั้งอาหาร ปลาทู เสื้อผ้าเครื่องประดับก็ประเคนเข้ามาหาพี่เสือ ไม่หยุด จนรูปที่ถ่ายออกมาดูเท่เก๋ไก๋ไม่หยอก และแล้วสาวๆ(แมวในกองกำกับฯ)ก็อดใจไม่ไหว โดนพี่เสือหวดจนมีลูกออกมาหลายคอกเลย

ความฮอทของพี่แกไม่เพียงแค่เท่านี้ แต่ยังให้หวยพี่ๆตำรวจกันถึงสองงวด…ไม่ธรรมดาจริงๆไม่รู้ใบ้แบบไหนแต่ที่แน่ๆ อาหารแมวมาเพียบเลยจ้า แต่พอวันดีคืนดีพอถึงฤดูกาลแห่งการล่า(สาวๆ) พี่เสือเจ้ากรรมก็หายไปจากกองกำกับ นับเวลาก็ร่วม 2-3 เดือน เหลือไว้แต่ชุดเท่ๆ

กับลูกอีกเป็นคอกให้กับพี่ๆตชด.ได้ดูต่างหน้า ไม่รู้ไปติดสาวถึงไหน กลับมาไม่ได้หรือยังไงก็ไม่ทราบจริงๆ
สุดท้ายพี่ๆ ตชด.สัญญาว่าหากพี่เสือกลับมาแล้วจะรีบอัพเดทความเคลื่อนไหวให้กับเรา และไม่ลืมส่งรูปเท่ๆให้ได้ชมกันอย่างแน่นอน รีบกลับมานะพี่เสือออออ ไปนานเกินไปแล้วนะเว้ยยย

จนเรื่องราวของพี่เสือถูกเผยแพร่และโด่งดังในโลกออนไลน์ แฟนคลับเหล่าบรรดาทาสแมวต่างใจจดใจจ่ออยากให้พี่เสือกลับโรงพัก นี่ก็นานมากแล้วหายหน้าหายตาไปนาน 2 3 เดือน ไม่รู้ว่าวันดีคืนดีพี่เสือจะกลับโรงพักตอนไหน ปล่อยให้คุณตำรวจได้แค่นั่งรอการกลับมา สงสัยนางจะติดสาวไม่ยอมกลับโรงพักอีกเลย

ขอขอบคุณ : Namwhander Rattikarn , แมวโรงพัก