เจ้าหมาแสบชอบวิ่งไล่กวดรถ แต่คนที่ช่วยให้หลุดพ้นจากตะข่ายคือฉันเองคนที่แกไล่อยู่ทุกวัน

0
374

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Aoraya Augeng ได้เผยเรื่องราวของหมาสุดแสบที่มันมักวิ่งไล่ตามรถมอเตอร์ไซค์ของเธอเวลาขับผ่าน เมื่อวานมันก็วิ่งไล่กวดเธอมาเหมือนอย่างเคย แต่มาวันนี้เธอกลับกลายเป็นคนช่วยเหลือมันเอาไว้

.

ด้วยความดื้อผสมความแสบมาวันนี้มันดันวิ่งไปติดกับตะข่ายจนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ด้วยความที่เธอเป็นคนรักหมาอยู่แล้ว เห็นมันชอบวิ่งไล่ตามดีนักเธอก็ยินดีเข้าไปช่วยเหลือมันเอาไว้ เหมือนเป็นการพักยกเอาไว้ก่อน 1 วัน เพราะน้องก็ยอมให้ช่วยง่ายๆเลย

โดยสาวผู้โพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า โธ่เอ้ย ! วันก่อนวิ่งไล่ฉันหน้าปากซอย ขับรถหนีแทบไม่ทัน วันนี้คนที่ช่วยเธอออกจากตะข่าย คือฉัน ! มันน่าไหม หลังเรื่องราวถูกโพสต์ในโลกออนไลน์คุณเชื่อมั้ยผ่านไปเพียง 1 วัน เธอมา บอกในคอมเม้นต์ว่าตอนนี้เจ้าหมาดื้อมันไม่ไล่กวดเวลาขี่รถผ่านอีกแล้ว

ขนาดหมาเองยังรู้บุญคุณเลย มันรู้ว่าใครเคยช่วยชีวิตมันเอาไว้ ขนาดหมาดื้อยังรู้บุญคุณ หลายท่านได้เข้ามาโพสต์ว่าอยากให้รับเลี้ยงน้องเอาไว้ สงสัยนางจะถูกชะตากับสาวผู้โพสต์ แต่สาวผู้โพสต์ได้มาตอบกลับว่าน้องเป็นหมามีเจ้าของ น้องไม่ดุอะไรหรอกนะ มันชอบวิ่งไล่เพื่อความสนุก เคยจอดรถแล้วเดินไปหาเพราะปรากฎว่านางวิ่งหนีจ้า

ขอขอบคุณ : Aoraya Augeng