สาวโพสต์เรื่องราวขออวดพ่อให้โลกรู้ พ่อของเธอนับถือศาสนาอิสลามที่ว่าห้ามโดนตัวหมา แต่เขากลับคอยให้ข้าวหมาจรในทุกๆวัน

0
358

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Jascy Usfanie ได้เผยเรื่องราวของคุณพ่อของเธอที่จะคอยให้อาหารหมาจรแบบนี้ทุกวัน มันอาจดูไม่แปลกหากผู้ชายท่านนี้นับถือศาสนาพุทธหรือคริส แต่พ่อของเธอนับถือศาสนาอิสลามซึ่งเขานั้นเคร่งต่อศาสนามากๆ และแน่นอนศาสนาอิสลามไม่สามารถโดนตัวน้องหมาได้เพราะกลัวจะไปโดนน้ำลายของหมา

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขอพื้นที่อวดพ่อหน่อยนะคะ ในรูปอาจจะเหมือนก็แค่ผู้ชายคนนึงกำลังคลุกข้าวให้หมาจร แต่ใครจะรู้ผู้ชายคนนี้คืออิสลามที่ละหมาดครบ5เวลาและเคร่งในศาสนาของเขามาก พ่อทำแบบนี้ทุกวัน พอเวลา3ทุ่มน้องหมาตัวนี้ก็จะมารอพ่อตรงนี้ทุกวันเลย

แต่พ่อจะไม่เคยโดนตัวน้องและน้องก็ไม่มาโดนตัวพ่อแต่จะทำตัวน่ารักอ้อนเก่งมาก อยากขอให้อิสลามทุกคนเมตตาน้องแบบนี้บ้างจัง น้องไม่ได้น่ากลัวเลยนะคะ น้องน่ารักและน่าสงสาร แค่เราไม่โดนตัวน้องแค่นั้นเอง ถ้าเลี้ยงได้จะเอามาเลี้ยงกับน้องแมวที่บ้าน5ตัวเลยนะเนี่ยเจ้าตูบ

ชาวเน็ตหลังได้รับชมเรื่องราวต่างพากันยิ้มไม่หุบ เพราะไม่เคยเห็นคนที่นับถือศาสนาอิสลามทำกับน้องแบบนี้มาก่อน เห็นแล้วมันทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นเลยนะ เพราะทุกศาสนาสอนให้ทุกคนหมั่นทำความดีคอยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เหมือนกับพ่อของสาวผู้โพสต์ที่กำลังทำอยู่ เห็นแล้วปลื้มใจแทนจริงๆเลย

 

ขอขอบคุณ : Jascy Usfanie