ลูกหมานั่งอยู่กลางทุ่งนาอย่างโดดเดี่ยว กับชีวิตที่ไม่เหลือใคร มองไปทางไหนก็ไร้ซึ่งผู้คน

0
313

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Ingney Ingney ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบกับลูกหมาตัวหนึ่ง น้องเป็นลูกหมาตัวน้อยๆวัยเพียงไม่กี่วัน แถวนั้นก็ไม่มีแม่หมาคอยดูแลน้องน่าจะถูกทิ้งมา มันได้แต่นั่งอยู่กลางทุ่งนาที่ไร้ผู้คน ได้แต่คิดในใจว่าหนูทำผิดอะไรทำไมต้องเกิดมามีชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวแบบนี้

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มีใครสนใจรับน้องไปดูแลมั้ยคะ กำลังเดินทางไปทำงานบังเอิญไปเจอน้องค่ะนั่งอยู่คนเดียว ไม่รู้ว่ามาจากไหนเลยเอามาดูแลชั่วคราวก่อนค่ะ ไม่สามารถเลี้ยงได้จริงๆค่ะ เพราะเราจะกลับกรุงเทพแล้ว

น้องน่ารักค่ะ แต่แค่ยังไม่ได้อาบน้ำ ตอนนี้พามาที่ทำงานด้วยค่ะ ตอนนี้ อยู่จังหวัดสมุทรสงครามนะคะ จะปล่อยเอาไว้ก็สงสารสาวใจดีจึงอุ้มน้องจับใส่กล่องแล้วเอามาที่ทำงานด้วย น้องได้แต่นั่งทำตาแป๋วด้วยความงงว่าพี่สาวใจดีท่านนี้เป็นใครทำไมหยิบยื่นสิ่งดีๆให้กับมัน

หลังเรื่องราวถูกโพสต์ในโลกออนไลน์ได้ไม่นานก็ได้มีผู้คนใจดีมากมายติดต่อไปยังสาวผู้โพสต์เพื่อขอรับเลี้ยง และล่าสุดน้องก็ได้บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อไปนี้น้องก็จะมีบ้านที่อบอุ่นจะได้ไม่ต้องมานั่งตากฝนและใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวแบบนี้อีก ยินดีด้วยนะเจ้าหมาน้อย

 

ขอขอบคุณ : Ingney Ingney