กีกี้หมาดื้อ แอบหนีออกจากบ้านจนเจ้าของไปตามกลับ โดนจับได้ทิ้งตัวกลางถนนด้วยความแสบ

0
1364

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Kawinthip Suanplee ได้เผยเรื่องราวสุดปวดหัวของเจ้าของที่เลี้ยงน้องเอาไว้ โดยเจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่าน้องกีกี้ โดยเย็นวันนี้น้องหนีหายออกจากบ้าน พอเจ้าของออกไปตามน้องกลับทิ้งตัวลงไปนอนกองกับพื้นเหมือนกีกี้ยังไม่อยากกลับ 

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า กีกี้ยังไม่อยากกลับบ้านทิ้งตัวซะเลยหอบกันไปดิ! หมาหนีออกจากบ้านไม่มาม่าน๊าน้องไม่ยอมเข้าบ้านกลัวเขาไปกัดกับหมาแมวบ้านอื่นเพราะถ้าปล่อยไว้2-3ชม.เข้าบ้าน ต้องลากกลับเพราะตอนแรกอุ้มไม่ไหวน้องหนักมาก

ถ้าดูขนาดตัวของน้องก็ไม่ใช่น้อยๆเลย เจ้าของเรื่องราวก็ตัวนิดเดียวการจะอุ้มน้องกลับบ้านมันไม่ใช่เรื่องง่าย น้องก็แสนรู้เหลือเกิน รู้ว่าเจ้าของกำลังจะพามันกลับบ้าน กีกี้ก็เลยทิ้งตัวลงไปนอนกลางถนนทิ้งน้ำหนักให้มากที่สุดเพราะน้องยังไม่อยากกลับบ้าน

หมาหนีออกจากบ้าน

กีกี้ยังไม่อยากกลับบ้านทิ้งตัวแม่งเลยหอบกันไปดิ!#หมาหนีออกจากบ้านไม่มาม่าน๊าน้องไม่ยอมเข้าบ้านกลัวเขาไปกัดหมาแมวบ้านอื่นเพราะถ้าปล่อยไว้2-3ชม.เข้าบ้านต้องลากกลับเพราะตอนแรกอุ้มไม่ไหวววน้องหนักมากกกกกกกที่มา Kawinthip Suanplee

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2019

ช่วยกันดึงก็แล้ว ลากก็แล้วน้องอยู่ในสภาวะทิ้งตัวจนคลิปของกีกี้โด่งดังในโลกออนไลน์ จนมีสำนักข่าวหลายสำนักต่างโพสต์เรื่องราวดังกล่าวกับความแสนรู้ของหมาไทยๆบ้านเรา เห็นแบบนี้แล้วเจ้าของคงไม่ยอมปล่อยให้น้องหลุดอีกเป็นครั้งที่สอง กว่าจะพากลับได้เล่นเอาเหนื่อยทั้งคนทั้งหมา ฮ่าฮ่า

ให้ตายยังไงวันนี้พี่ก็จะไม่กลับบ้าน

:: ให้ตายยังไงวันนี้พี่ก็จะไม่กลับบ้าน ::ที่มา : Kawinthip Suanplee

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2019

 

ขอขอบคุณ : Kawinthip Suanplee