ทำทีพาน้องมาเที่ยวแวะเข้าห้องน้ำปั้ม แต่พอขากลับไม่ยอมเอาน้องกลับบ้านไปด้วย

0
258

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : มินตรา สุขสำราญ ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบกับน้องหมาตัวหนึ่ง ในอดีตมันเป็นหมาที่มีเจ้าของ แต่พอเจ้าของพาน้องมาที่ปั้มน้ำมันแวะมาเข้าห้องน้ำและไม่ยอมพาน้องกลับบ้านไปด้วย น้องจึงกลายเป็นหมาเฝ้าห้องน้ำไปโดยปริยาย

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า วันนี้ผ่านมาทาง อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น แวะปั้ม ปตท. ชุมแพ เจอน้องหมานอนในห้องน้ำดูน่าสงสารผอมมาก แม่บ้านบอกว่าเมื่อวานเจ้าของเอาน้องมาทิ้งไว้ มาเข้าห้องนำเอาน้องลงมาด้วยพอเข้าห้องน้ำเสร็จก็ทิ้งน้องไว้เลย

น้องเลยไม่รู้จะไปไหนเลยนอนเฝ้าห้องน้ำห้องที่เจ้าของมาเข้า สงสารจับใจ ใครอยู่แถวนี้พอช่วยน้องได้ช่วยน้องด้วยนะคะ เราไม่ใช่คนพื้นที่แค่ผ่านมา มาโพสต์เพราะสงสารและเป็นสะพานบุญเผื่อน้องจะได้เจอคนดีๆรับไปเลี้ยงค่ะ ตอนนี้น้องคงได้แต่รอและมีความหวังเผื่อเจ้าของจะกลับมารับเพราะน้องเป็นหมาเลี้ยงมาก่อน

ชาวเน็ตในกลุ่มรักหมาเองก็อยากจะเอาเรื่องคนที่นำน้องมาทิ้งให้ถึงที่สุด ที่ปั้มเองก็น่าจะมีกล้องวงจรปิดน่าจะเอาเรื่องได้ เพราะในกฎหมายก็มีบอกอยู่เกี่ยวกับการนำสัตว์เลี้ยงไปทิ้ง เราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเคสนี้จะจบลงอย่างไร และน้องจะได้บ้านมั้ย เพราะดูแล้วเจ้าของคงตั้งใจที่จะนำน้องมาปล่อยเอาไว้โดยปล่อยให้น้องได้แต่รอว่าเจ้าของจะกลับมารับ แต่มันคงเป็นไปไม่ได้จริงๆ

ขอขอบคุณ : มินตรา สุขสำราญ