จากไปอย่างสงบ หลังคุณยายวัย 65 ฝ่ากองเพลิงช่วยชีวิตหมาแมว จนตัวเองถูกไฟไหม้จนทนพิษบาดแผลไม่ไหว

0
390

หากเพื่อนๆได้ติดตามข่าวในโลกออนไลน์เพื่อนๆอาจจะได้เห็นข่าวของคุณยายวัย 65 ปีที่ได้ฝ่ากองเพลิงเพื่อที่จะเข้าไปช่วยชีวิตสัตว์เลี้ยงของตนจนตนเองนั้นได้รับบาดเจ็บจากการถูกไฟไหม้ร่างกายถึง 50 เปอร์เซ็นต์ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อที่จะช่วยชีวิต

ซึ่งในเหตุการณ์นี้ก็ได้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเพียง 1 คนทราบชื่อ นางแหม๊ะ หญิงชราอายุ 65 ปีถูกไฟไหม้บริเวณร่างกายอย่างสาหัสเพราะเนื่องจากขณะเกิดเหตุได้วิ่งเข้าไปช่วยเหลือสุนัข 7 ตัวและแมวอีก 5 ตัวที่ตนนั้นเลี้ยงเอาไว้ในบ้านจนรอดออกมาได้ทั้งหมด

ซึ่งทำให้ชาวเน็ตต่างแห่กันชื่นชมความใจกล้าของคุณยายรายนี้ และในเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2562 ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ชนิดาภา จันระวัง ได้โพสต์เล่าว่าคุณยายรายดังกล่าวนั้นได้จากไปอย่างสงบแล้วโดยได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า “ยายจากไปอย่างสงบ ทางโรงพยาบาลโทรมาแจ้งสร้อย 7/8/62 เวลา 18.11น.”

“วันนี้สร้อยไปทำงานปัตตานี ทางโรงพยาบาลโทรหา 5-6 รอบมาถึงออฟฟิศรีบขับรถมาที่โรงพยาบาลทันที ตอนนี้สร้อยไม่พร้อมจะตอบคำถามใครเลย อย่าว่าสร้อยเลยนะขอทำใจก่อนสร้อยเสียใจจริงๆ ตอนนี้สร้อยอยู่กับพี่เกดเจ้าของบ้านเช่ายายที่โรงพยาบาล พรุ่งนี้สร้อยจะเข้ามาพร้อมกับพี่เกดที่โรงพยาบาล”

“เพื่อมาคุยรายละเอียดของยายค่ะ ขอให้ยายไปสู่สุคตินะคะหมดกรรมแล้วชาตินี้ ไม่ต้องเจ็บปวดทรมานอีกต่อไป ขอขอบพระคุณทุกๆความช่วยเหลือทุกๆความห่วงใยที่มีให้กับยาย สร้อยรักยายนะดีใจที่มีโอกาสได้ช่วยเหลือยายมา   4-5 ปีนี้ถึงเราไม่ใช่ญาติกันก็ตาม” ซึ่งทั้งนี้ทางเว็บไซต์ตามติดเองก็ต้องขอแสดงความเสียใจไว้ณที่นี้ด้วยขอให้คุณยายได้ไปสู่ภพภูมิที่ดีได้ไปเกิดเป็นนางฟ้านางสวรรค์นะคุณยายนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ชนิดาภา จันระวัง