พ่อแมวมือใหม่ พาเมียเข้าบ้านแต่ยังไม่มีลูกก็เลยไปคาบลูกของคนอื่นเขามาเลี้ยง

0
199

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Chanida Sisompharn ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้าเหมียวที่เธอนั้นได้เลี้ยงมันเอาไว้ โดยเจ้าเหมียวมีชื่อว่าออมสิน ออมสินเป็นแมวหนุ่มอยู่ในวัยกำลังคึกหลังน้องอยากมีเมียหายออกจากบ้านไป 2 อาทิตย์กลับบ้านมาพาเมียเข้าบ้านแถมคาบลูกคนอื่นเอามาเลี้ยงเหมือนลูกแท้ๆ

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า นี่ลูกชายเราเองคะ ช่วงติดสัดเมื่อสองอาทิตก่อน กลับมาพร้อมเมีย(เเมวจร)เเละน่าจะกำลังตั้งท้อง เเละเรื่องเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าในวันนี้นั้นก็คือไปเอาลูกใครมาเลี้ยงอีกกกกกกกโอ๊ยยยยย ลูกบุญธรรมก็มา เมียก็มีแล้วแต่ดันไปคาบลูกของคนอื่นเขามาอีก

สงสัยน้องออมสินตื่นเต้นอยากเลี้ยงลูกเผื่อแม่ไม่ทันใจเอาลูกบุญธรรมมาให้เลี้ยงไปพลางๆก่อน ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่า หรือว่าลูกแมวตัวน้อยจะเป็นลูกติดจากแม่ ตกลงคบกันดิบดีถ้าอยากพาไปอยู่ด้วยเธอต้องพาลูกของฉันไปด้วยนะ เพราะฉันมีลูกแล้วมันคงจะพีคเข้าไปอีกนะ ฮ่าฮ่า

บ้างก็บอกว่า เหมือนกับที่บ้านเราเลยไปแอบมีเมียมาไม่เคยจะบอก พอคลอดลูกมา4ตัวก้อลากลูกเมียเข้าบ้าน พอมีปัญหาแยกทางกันยังฉลาดแบ่งลูกให้เมียตัวเอง2ตัว แล้วตัวเองก้อเอากลับมา2ตัว เห้อทาสเพลีย ชีวิตคนเลี้ยงแมวอย่างเราๆจะพูดอะไรก็ไม่ได้ ถ้านายท่านเห็นว่ามันสมควรก็เชิญทำตามสบาย ฮ่าฮ่า

ขอขอบคุณ : Chanida Sisompharn