ทำดีแล้วมีคนเห็น หลังช่วยหมาจรมาหลายปีมีคนติดต่อเข้ามาซื้อรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างให้เอาไว้ช่วยหมาจร

0
284

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Kanokpon Onjunprasert

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มาบอกเล่าเรื่องราวดี ๆ ที่เราดีใจตื้นใจเป็นที่สุดเลยค่ะ ปกติเวลาไปให้ข้าวหมาจร พาหมาแมวป่วยหาหมอ ซื้อกับข้าว ของใช้ต่าง ๆ รวมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ ของน้องหมาทั้งหมด เราใช้มอร์ไซค์คันเดียวทำทุกอย่าง คราวหน้าเราไม่ต้องขนของเยอะ ๆ ลำบากอีกแล้ว

แดดแรงก็ไม่ต้องร้อน ฝนตกก็ไม่ต้องเปียกมาก เพราะมีผู้ใจบุญท่านหนึ่ง ชื่อแม่ปูท่านได้ซื้อรถมอร์ไซค์มื้อ 2 ให้ใหม่ ราคา 12,500 บาท มีเล่ม พรบ. ถูกต้องถูกกฏหมายหมดเลย ( คันแดงคันเก่าขอไว้ทำธุระยามจำเป็นเร็วง่ายและสะดวกกว่า ) เป็นเวฟ 100 S เพื่อใช้ในการต่อพ่วง

อีกทั้งแม่ปูและผู้ร่วมทำบุญอีกหลายท่านได้ช่วยออกค่าใช้จ่ายในการต่อพ่วงให้อีก 8,760 บาท ( ค่าต่อพ่วง 6,700 บาท เงินที่เหลือมอบให้เป็นค่าอาหารน้อง ๆ รถพ่วงคันนี้เราจะใช้ประโยชน์ให้ได้เยอะที่สุด ให้สมกับความตั้งใจของผู้ให้ ผู้บริจาค ขอขอบคุณจากหัวใจผู้หญิงคนนี้

ขอขอบคุณแทนลูก ๆ ทุกชีวิต และขอร่วมอนุโมทนาบุญครั้งนี้ด้วยนะคะ ถือเป็นเรื่องราวดีๆในโลกออนไลน์ที่มีคนใจบุญยื่นมือเข้าไปช่วยกับสาวใจดี ต่อไปนี้เวลาขนของขนอาหารหมาก็จะสะดวกสบายยิ่งขึ้น แถมเวลาอุ้มน้องหมาขึ้นรถเวลาพาน้องไปหาหมอก็ง่ายกว่าเดิม อ่านไปยิ้มไปเพราะยังมีคนใจดีๆแบบนี้อยู่ในประเทศไทยของเรา

ขอขอบคุณ : Kanokpon Onjunprasert