“ประสบโชค” แมวจรผู้ไม่เคยอาบน้ำชอบมานั่งรอขอกินไก่ต้มจากแม่ค้าทุกวัน ฝันว่าอยากจะมีบ้านสักครั้ง

0
215

ในหลายๆครั้งเหล่าเจ้าเหมียวจรหรือเจ้าตูบจรนั้นก็สามารถที่จะเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับเพื่อนๆในโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยความน่ารักที่แสนจะบริสุทธิ์ของพวกเขานั้นทำให้เขาน่ารักอยู่ในตัวของพวกเขาเองอยู่แล้ว เช่นเดียวกับพี่ประสบโชครายนี้

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Pkakuyp Maka ได้นำเรื่องราวของเจ้าเหมียวมาลงในกลุ่ม ทาสแมว หลังจากที่เขานั้นเจอน้องที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแถวที่ทำงาน ซึ่งทางเจ้าของร้านบอกว่าน้องมีชื่อว่าประสบโชค แต่ทว่าสภาพของน้องน่าจะชื่อประสบภัยมากกว่าเพราะเนื้อตัวน้องเต็มไปด้วยฝุ่นและดิน

ไม่รู้ว่าอาบน้ำครั้งล่าสุดเมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่เท่าไหร่กันแน่ โดยผู้โพสต์นั้นก็อยากที่จะเอาน้องกลับไปซักที่บ้านเพราะขนน้องเก่ามากๆ ซึ่งผู้โพสต์ยังได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า “เจอน้องที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแถวที่ทำงาน เจ้าของร้านบอกว่าน้องชื่อประสบโชค”

“น้องน่าจะชื่อประสบภัยมากกว่าเพราะขนน้องเก่ามากกก อยากเอาน้องกลับไปซัก#ถึงจิตใจหนูจะสะอาดแค่ไหนหนูก็ต้องอาบน้ำนะลูกแถมสภาพหน้าก็เข้ากับหัวข้อข่าวในหนังสือพิมพ์ข้างหลังอีก” โอ้ยยไม่รู้อะไรมันจะบังเอิญขนาดนี้หรือเราจะพบตัวคนร้ายที่แท้จริงแล้วแฮร่

ซึ่งทั้งนี้ผู้โพสต์นั้นก็ไม่ได้เอาน้องกลับมาซักแต่อยากใดเพราะเนื้องด้วยที่บ้านของผู้โพสต์นั้นเลี้ยงหมาถึง 7 ตัวซึ่งไม่สามารถรับน้องมาดูแลได้จึงอยากจะฝากเพื่อนๆเอาไว้ด้วยว่าหากมีผู้ใดอยากที่จะเอาประสบโชคไปซักที่บ้านก็สามารถติดต่อไปยังผู้โพสต์ได้เลยผู้โพสต์จะบอกพิกัดหรือนำทางไปหาเจ้าประสบโชคเองทั้งนี้ก็หวังว่าประสบโชคจะได้บ้านที่รักที่อบอุ่นและสามารถซักประสบโชคได้ด้วย *พิกัดของน้องนั้นอยู่แถวตึก MD tower ใกล้เซ็นทรัลบางนา*

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Pkakuyp Maka