ดูดขนที่พื้นอยู่ดีๆ ไซสุดมึนเดินก้มหัวมาหา เงยขึ้นมาอีกทีถูกเครื่องลบความจำเล่นงานจนชาวเน็ตฮากันยกใหญ่

0
272

หากเราจะพูดถึงสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ เพื่อนๆทุกคนนั้นก็คงจะรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของพวกเขาดีว่าพวกเขานั้นเป็นสุนัขที่สุดแสนจะติ๊งต๊องและซุกซนแถมแสบเป็นที่สุดทั้งด้วยความฉลาดและความซื่อบื้อที่ตนมีเลยทำให้พวกเขาเป็นหมาที่น่าเลี้ยงเป็นที่สุด แต่ทั้งนี้เพื่อนๆก็อาจจะต้องว่างงานด้วยนะ

เช่นเดียวกับเจ้าไซสุดป่วนที่มีชื่อว่า นางชีต้าตัวนี้เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า รัตนาภรณ์ พึ่งประสิทธิ์ ได้โพสต์เรี่องราวสุดเพี้ยนของเจ้าไซบีเรียนตัวนี้หลังจากที่เขานั้นกำลังดูดขนที่พื้นอยู่ดีๆ แต่จู่เจ้าไซชีต้าก็เดินก้มหัวมาหา แล้วเครื่องดูดขนก็ดูดเข้าไปที่หัวเจ้าไซ

ซึ่งในความติ๊งต๊องของเจ้าไซที่เป็นหมาที่ชอบโวยวายอยู่แล้วในตัวก็เลยทำเอางานนี้พากันฮายกใหญ่เมื่อผู้โพสต์เองได้ถ่ายคลิปพร้อมกับแนบข้อความเอาไว้และมาลงในกลุ่มรักหมาว่า “ดูดจนที่พื้นอยู่ดีๆ นางชีต้าเดินก้มหัวมาหา คุณพระ..นี้มันเครื่องลบความทรงจำ”

“(เพื่อนๆพี่ๆทุกคนค่ะตอนดูดขนน้องเดินมาโดนแล้วดูที่หัวเราก็เลยแกล้งน้องแต่ไม่ได้เปิดเครื่องดูดขนค่ะเอากิ๊บมาหนีบกะสายดูดติดหัวน้องและนางก็โวยวายอย่างที่เห็น แต่ที่ได้ยินเสียงดังๆในคลิปเป็นเสียงเครื่องเป่าขนค่ะ)” ซึ่งเอาง่ายๆเลยว่าเจ้าไซขี้มโนตัวนี้กำลังคิดว่า

ตัวเองกำลังโดนดูดสมงสมองไปหมดแล้วเลยร้องโวยวายลั่น โอ้ยยยปกติแล้วแกก็ไม่ค่อยจะมีสมองอยู่แล้วนี่จะกลัวทำไม ถือเป็นความฮาและความตลกที่ได้จากการเลี้ยงสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนของจริงซึ่งทั้งนี้หากเพื่อนๆคนไหนอยากจะเลี้ยงเจ้าไซก็อย่างลืมไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยละว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างเพราะบอกได้คำเดียวเลยว่าต้องพลังงานเหลือมากๆจริงๆ ว่าแล้วก็ไปชมคลิปเต็มๆกันได้เลยจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก รัตนาภรณ์ พึ่งประสิทธิ์ และชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์

นี่มันเครื่องลบความทรงจำชัดๆ

:: นี่มันเครื่องลบความทรงจำชัดๆ ::ที่มา : รัตนาภรณ์ พึ่งประสิทธิ์

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2019