14 สิ่งประดิษฐ์ที่น่าสนใจที่จะพาคุณไปสู่โลกอนาคต

0
1681

นักวิทยาศาสตร์ไม่เคยหยุดหย่อนให้เราประหลาดใจกับสิ่งประดิษฐ์ที่ทำให้เราหลงใหล และก้าวไปสู่โลกอนาคต

พบนวัตกรรมอันชาญฉลาด 14 ประการที่มีอยู่แล้วในร้านค้าหรือจะมีในเร็ว ๆ นี้

 

Levitating Desk Lamp โคมไฟตั้งโต๊ะ

เป็นหลอดไฟแบบไร้สายที่ลอยอยู่ในอากาศเหนือฐานไม้ขนาดเล็กซึ่งมีการฝังตัวแม่เหล็กไว้ หลอดไฟนี้มีการใช้งานอยู่แล้วเนื่องจากใช้พลังงานน้อยมาก: หากเปิดใช้งานเป็นเวลา 6 ชั่วโมงต่อวันหลอดไฟสามารถทำงานได้นานถึง 22 ปี

 

“Smart” Jacket With Built-In Heater 

แจ็คเก็ต “Smart” พร้อมเครื่องทำความร้อนในตัว

แจ็คเก็ตมีองค์ประกอบของความร้อนพิเศษที่ให้ความร้อนที่แผ่นหลังหน้าอกและบริเวณข้อมือ ด้วยเซ็นเซอร์พิเศษคุณสามารถปรับความร้อนให้สอดคล้องกับความต้องการของคุณ การค้นพบที่มีประโยชน์นี้ได้รับการชื่นชมจากนักกีฬาเป็นอย่างมาก

 

Surface Sterilizer

อุปกรณ์ใช้รังสียูวีทำลายเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99% ของแบคทีเรียที่เป็นอันตรายและจุลินทรีย์จากพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุนใด ๆ ที่เป็นของแข็ง ดูเหมือนว่าความฝันของแม่บ้านทุกคนจะเป็นจริง: ตอนนี้ห้องครัวจะส่องสว่างด้วยความสะอาดและสะอาด

 

Three-Sided Flip Phone โทรศัพท์พลิกสามด้าน 

หน้าจอที่เชื่อมต่อกันสามหน้าในโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่งสามารถทำงานได้ในโหมดต่างๆแม้ว่าคุณจะใช้แอปพลิเคชันอื่นพร้อมกันก็ตาม แป้นพิมพ์ตั้งอยู่ที่ด้านหลัง ผู้ผลิตหวังว่าการผลิตของโครงการจะเริ่มต้นโดยเร็วที่สุด

 

Pilot Wireless Headphone Translators หูฟังแปลภาษา

หูฟังแปลภาษาที่เร็วที่สุด หูฟังเหล่านี้จะเริ่มแปลเมื่อยู่ในหูของคุณ และเริ่มแปลภาษาอัตโนมัติภาษาที่ได้รับการแต่งตั้งในการตั้งค่า ทั้งหมดนี้ไม่มีการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ ทำให้การเดินทางของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายและสามารถไปได้ทุกประเทศ

 

2-in-1: Rollers and Skateboard 

ซึ่งแตกต่างจากสเก็ตบอร์ดทั่วไป Sidewinding Circular Skates ช่วยให้คุณสามารถควบคุมขาและเลี้ยวได้อย่างอิสระ สเก็ตบอร์ดมี 2 เส้นผ่าศูนย์กลาง 25 เซนติเมตร (9.8 นิ้ว) และแพลตฟอร์มที่สะดวกสบายสำหรับเท้าของคุณ ไม่ใช่เฉพาะวัยรุ่นที่จะมีความสุขกับสิ่งประดิษฐ์นี้ 

 

พอร์ทชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ Port Solar Charger

พอร์ตเป็นแบตเตอรี่แบบพกพาขนาดกะทัดรัดที่ชาร์จโทรศัพท์ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ สิ่งที่คุณต้องทำคือการแนบไปกับหน้าต่างในบ้าน รถยนต์ สะดวกทั้งการพกพาและชาร์จแบตสุดๆ

 

โทรศัพท์มือถือและชุดหูฟังบลูทู ธ ในอุปกรณ์เดียว Cell Phone and Bluetooth Headset in One Device

ชุดหูฟังบลูทูธ และโทรศัพท์มือถือไว้ในอุปกรณ์เครื่องเดียว เมื่อบีบโทรศัพท์จากด้านข้างหูฟังที่ใส่เข้าไปในหู จะยื่นออกมาจากตรงกลาง แต่ว่าโครงการที่เรียกว่าKambalaยังอยู่ในขั้นของตอนของการคิดค้น

 

เครื่องสแกนเนอร์ที่กำหนดองค์ประกอบของอาหาร 

Scanner Determining Food Composition

เครื่องสแกนเนอร์ที่กำหนดองค์ประกอบของอาหาร ถูกคิดค้นและเผยแพร่สำหรับผู้ที่ต้องการรู้องค์ประกอบของอาหารอย่างรวดเร็วและถูกต้อง สแกนผลิตภัณฑ์แล้วส่งรายชื่อส่วนผสมและข้อมูลเกี่ยวกับคุณค่าทางโภชนาการไปยังแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ หลังจากนี้คงเลิกกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารที่คุณกิน

 

สมาร์ทโฟนที่ยืดหยุ่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ 

Incredibly Flexible Smartphone

เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความยืดหยุ่นสูงซึ่งไม่กลัวการแตกหักและสามารถนำเข้าไปในน้ำได้ลึกได้ถึง 10 เมตร (32.8 ‘) ในเวลาเดียวกันอุปกรณ์ดังกล่าวจะเปลี่ยนเป็นแกดเจ็ตที่ยึดติดกับข้อมือและสามารถทำหน้าที่เป็นเครื่องติดตามการออกกำลังกายและนาฬิกาอัจฉริยะ ผู้ผลิตสัญญาว่าจะปล่อยอุปกรณ์ในอนาคตอันใกล้นี้

 

เครื่องมือคัดลอกและวางแบบพกพา

Portable Copy & Paste Tool

 

ช่วยให้คุณสามารถสแกนและพิมพ์ภาพได้ทุกที่และทุกอย่าง เพียงแค่กดปุ่มและสแกนวัตถุแล้วภาพสามารถถ่ายโอนไปยังพื้นผิวใดก็ได้โดยใช้หมึก 

 

โทรศัพท์มือถือด้วยการพยากรณ์อากาศที่ชัดเจนที่สุด

Cell Phone With the Clearest Weather Forecast

Window Phoneสามารถแสดงสภาพอากาศได้อย่างชัดเจนและแนบเนียน: เพียงแค่เปลี่ยนลักษณะที่ปรากฏของหน้าจอ ตอนนี้เราต้องรอให้แนวคิดใช้งานได้

 

ปากกาเซนเซอร์อิเล็กทรอนิกส์

Electronic Sensor Pen

การใช้ปากกา Phree ช่วยให้คุณสามารถเขียนอะไรก็ได้ ใช้งานได้จริง: สัญลักษณ์ทั้งหมดที่เขียนขึ้นบนพื้นผิวใด ๆ จะถูกแปลงเป็นข้อมูลดิจิทัลและส่งไปยังสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้หากคุณต้องการเขียนอะไรลงอย่างเร่งด่วนและไม่มีโทรศัพท์หรือกระดาษที่มือ

 

MIITO – กาต้มน้ำแห่งอนาคต 

MIITOเป็นอุปกรณ์ที่น่าทึ่งที่ช่วยให้คุณสามารถระบายความร้อนด้วยของเหลวที่คุณต้องการได้โดยตรงในถ้วยชามหรือแก้ว คุณเผาผลาญปริมาณของของเหลวที่คุณต้องการโดยสิ้นเปลืองพลังงานและเวลาน้อยลง

 

ขอขอบคุณที่มา brightside