สุนัขที่หลงทางหาทางกลับบ้านไม่ถูกมา 3 เดือน ดีใจรีบวิ่งกระโดดขึ้นรถหลังเจ้าของมาพบเจอ

0
358

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : CoCo Sun ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบกับตูบจรตัวหนึ่ง มันเป็นหมาหลงทางที่หาทางกลับบ้านไม่ถูก จนเมื่อหลายวันก่อนมีลูกค้าที่ชอบมาซื้อของท่านหนึ่งบอกว่าตามหาหมาหายอยู่ มันหายไปสองสามเดือนแล้ว ตามหาทุกวันก็ไม่เจอ เธอก็เลยคิดว่ามันจะใช่ตัวเดียวกับตัวที่เธอเคยเจอหรือเปล่า

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ลูกค้ามาซื้อของ เขาบอกหมาเขาหายไปสองสามเดือนแล้วตามหาเกือบทุกวัน. ตัวเมียอ้วนเหมือนอิซาร่าหมาเราที่นอนอยู่เลย นี้ก็เลยบอกมีหลงมาตัวนึงนะ ตัวเมียเราก็รีบหารูปให้ดู ดีใจมันใช่หมาที่เขาตามหาอยู่

นางชื่อคุณนาย ตกใจเสียฟ้าร้อง กลัวคน วิ่งหนีออกจากบ้านมา. เย็นนี้เจ้าของจะมารับกลับละนะ คุณพระคุณเจ้าคุ้มครอง ตอนที่เจ้าของมาเรียกคุณนายนางรีบวิ่งขึ้นรถมาเลยจ้า โชคดีนะอิคุณนาย อย่าหลงมาอีกละ ปล่อยให้เจ้าของตามหาอยู่สามเดือนกว่าจะเจอตัว ที่แท้ก็หลงมาอยู่แถวร้านค้าใกล้บ้านนี่เอง

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ายินดีหลังเจ้าของตามหาหมาหายไปตั้งหลายเดือน ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่า อะไรจะโชคดีปานนั้น มีคนเลี้ยงไว้เจ้าของมาตามได้กลับบ้าน ทำบุญมาดีแม้เกิดเป็นหมาก็ถึงว่านางชื่อคุณนาย ขอให้ทั้งสองฝ่ายที่รักเมตตาคุณนายเฮงๆรวยๆน้า และก็มีชาวเน็ตอีกหลายท่านก็เคยทำหมาหลุดหายเช่นกัน แต่ทุกๆเคสก็ไม่ได้โชคดีเหมือนกับคุณนายทุกตัวหรอกนะ เพราะอีกหลายๆตัวก็หลงแล้วหลงเลยไม่เคยได้กลับมาบ้านอีก

ขอขอบคุณ : CoCo Sun