ทีมดับเพลิงรีบเข้าช่วย หลังเกิดเหตุไฟไหม้ มีแมวสายพันธุ์จำนวนหลายตัวติดอยู่ภายในบ้าน

0
216

ทุกชีวิตนั้นมีคุณค่าเชกเช่นเดียวกับมนุษย์อย่างเราๆ เราก็หนึ่งชีวิตเหมือนกับเขา เมื่อพวกเขามีภัยหรือต้องการความช่วยเหลือมนุษย์ก็พร้อมที่จะปกป้องเหมือนกับเรื่องราวเรื่องนี้ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง เกิดเหตุเพลิงไหม้ซึ่งในบ้านมีเจ้าแมวอยู่หลายตัวกำลังติดอยู่ภายในบ้าน

.

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจเฟสบุ๊กอย่าง : Street Hero Project ได้เผยเรื่องราว เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ทางเจ้าหน้าทีทีมดับเพลิง อบต. บางแก้ว่รีบเข้ามาช่วยในทันทีพบน้องแมวติดอยู่ภายในบ้านในหลังที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ โดยเจ้าเหมียวเหล่านี้เป็นแมวสายพันธุ์ทุกตัว

หลังเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปช่วยเหลือแมวในบ้านที่ถูกไฟไหม้ เจ้าหน้าที่เองรีบให้ออกซิเจนเพราะน้องน่าจะสูดดมควันไฟเข้าไปเป็นจำนวนมาก และอาจสำลักควันไฟได้จึงต้องให้ออกซิเจนอย่างเร่งด่วน ก่อนที่น้องๆเหล่านี้จะได้รับการช่วยเหลือและปลอดภัยกันทุกตัว

ด้านชาวเน็ตหลังได้รับชมเรื่องราวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวชื่นชม ให้กับเหล่าฮีโร่ ทีมดับเพลิง อบต. บางแก้ว ที่สามารถช่วยน้องแมวได้ทุกตัวและทุกตัวเองก็ปลอดภัย หลังจากนี้น้องแมวอาจมีภาวะตื่นกลัวกันบ้างเพราะเพิ่งจะผ่านเหตุการณ์ที่เลวร้าย ทางเจ้าของต้องคอยหมั่นเล่นกับน้องคอยลูบหัวและจะผ่านเหตุการณ์นี้ได้ในที่สุด

 

ขอขอบคุณ : Street Hero Project