แมวจรชอบมานอนหน้าบ้าน มาขอข้าวกินทุกวันแต่ดูเหมือนอาหารมื้อนี้จะไม่ถูกปากนางสักเท่าไหร่

0
454

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Thunpitcha Changson ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบกับแมวจรหนุ่ม ที่ชอบมานอนหน้าบ้าน ชอบมาขอข้าวกินอยู่เป็นประจำ แต่ไม่รู้ปลาทูมันมีรสชาติอิท่าไหนชาวเน็ตกลับโฟกัสที่หน้าตาของน้องเพราะดูเหมือนปลาทูชามนี้มันไม่ค่อยอร่อย 

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า น้องเป็นแมวจรมีแฟนอยู่ตัวนึงสีส้ม น้องชอบขึ้นมานอนอยู่ที่หน้าบ้านบางครั้ง มาทุกครั้งหาข้าวหาน้ำให้กินตลอด ต้อนรับประดุจดั่งแขกคนสำคัญ แฟนน้องไม่ยอมขึ้นมากินด้วย เลยบอกทุกครั้งว่าให้เอาตัวสีส้มๆมากินด้วย

จะได้อิ่มด้วยกัน แต่น้องก็ไม่เคยพามาเลย จะทำอย่างไรดีค่ะอยากให้น้องพาแฟนขึ้นมากินข้าวด้วยกัน แต่ชาวเน็ตกลับโฟกัสรู้แล้วว่าทำไมน้องไม่ยอมพาแฟนขึ้นมากินข้าวด้วยกัน สงสัยกับข้าวไม่ค่อยอร่อยถ้าดูจากสีหน้าของน้อง ไม่รู้ว่ารสชาติมันเป็นยังไงทำไมน้องทำหน้าตาแบบนั้น ฮ่าฮ่าฮ่า

ชาวเน็ตในกลุ่มทาสแมวหลังได้รับชมเรื่องราวต่างก็กล่าวกันว่า ดูจากหน้าน้องแล้วเหมือนอาหารไม่อร่อย น้องเลยไม่กล้าพาแฟนมากินรึเปล่าค่ะ บ้างก็บอกว่าลองเปลี่ยนอาหารใช้อาหารเม็ดหรืออาหารเปียกดู ปลาทูสงสัยน้องไม่ค่อยถูกปากหน้าตาก็จะเหวอๆหน่อย พอข้าวไม่ถูกปากน้องก็เลยไม่ชวนแฟนขึ้นมากินด้วยกันเรื่องราวมันก็เป็นเช่นนี้แล แต่น้องก็กินอาหารจนหมดนะ ปลาทูที่สาวเจ้าของแกะไว้ให้น้องก็กินจนหมด แต่ทำไมหน้าเป็นแบบนั้นล่ะ ฮ่าฮ่า

ขอขอบคุณ : Thunpitcha Changson