สาวตกหลุมรักกับหมาจร น้องชอบคาบใบไม้มาขอแลกข้าวเพราะไม่อยากมาขอกินฟรี

0
239

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Ja Khummee ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบกับเจ้าตูบจรที่มันมักคาบใบไม้เพื่อมาแลกกับอาหาร จนเธอนั้นรู้สึกตกหลุมรักในความแสนรู้ น้องน่ารักมากๆเคยเห็นแต่ในเฟสบุ๊กว่าจะมีหมาอยู่บางประเภทที่มักคาบสิ่งของต่างๆเพื่อนำมาแลก เพราะน้องไม่อยากขอกินฟรี

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เริ่มแอบหลงรักเจ้าตัวนี้เสียแล้วสินะ น้องเป็นหมาที่แสนรู้มากๆที่เคยเจอมาเลยอ่ะ และขี้อ้อนมากๆเลย เรารู้สึกอยากเลี้ยง ขอเลี้ยงเจ้าได้ไหม? เมื่อเห็นเราเขาก็จะวิ่งไปคาบใบไม้เอามาให้เราเพื่อแลกขนมที่เรามี น่ารักและฟุ้งฟริ้งมากๆอ่ะน่ารักที่สุด

ราเคยเจอแต่ใน Facebook ตอนนี้ได้เจอหมาตัวเป็นๆคาบใบไม้มาแลกอาหารกับเราด้วย อยากเลี้ยงมากๆ ถ้าเอาเจ้ามาเลี้ยงเจ้าจะอยู่ในบ้านเราได้ไหม? ขี้อ้อนจังเลยนะเราอ่ะ เราแพ้หมาขี้อ้อนน่ะรู้ไหม น่ารักอ่ะ อ้อนแบบนี้มีขนมเท่าไหร่ก็ให้หมดตัวเลย ใครก็ไม่รู้ใจร้ายเอาหมาน่ารักตัวนี้มาปล่อยมันฉลาดแสนรู้แบบนี้ยังทำกันได้ลง

น้องเป็นหมาตัวเมียสาวผู้โพสต์เองก็กำลังพยายามหาวิธีเอาน้องเข้าบ้านเพราะรู้สึกถูกชะตา ด้านชาวเน็ตก็ต่างพากันเข้ามาเชียร์อยากให้รับน้องไปเลี้ยง จะได้ไม่ต้องนอนอยู่ข้างถนนแบบที่เป็นอยู่ เราเชื่อว่าอีกไม่นานน้องก็คงถูกสาวผู้โพสต์จับเข้าบ้านและชุบเลี้ยงอย่างดี เพราะน้องหมาเองก็เป็นหมาที่แสนรู้อยากจะมีบ้านเหมือนใครๆเขาเข้าจริงๆ

ขอขอบคุณ : Ja Khummee