ถูกคนใจร้ายเอามาทิ้งในสภาพหนังหุ้มกระดูก หิวโซไร้เรี่ยวแรงหวังคนใจดีช่วยรักษาชีวิตน้อยๆ

0
373

เพราะชีวิตคนเรานั้นเลือกที่จะเกิดมาไม่ได้ และไม่ใช่เพียงแค่มนุษย์เพียงเท่านั้นที่ต้องเกิดมาอยู่ในสภาพที่ยากลำบากยิ่งถ้าหากว่าเป็นสัตว์แล้วยิ่งแล้วใหญ่ เพราะจะไปบอกหรือจะไปพูดกับใครเพื่อที่จะขอความช่วยเหลือก็ไม่ได้ เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวรายนี้

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Beam Supapit ได้โพสต์เรื่องราวลงในโลกออนไลน์หลังจากที่เขานั้นได้ไปพบกับเจ้าเหมียว ซึ่งเจ้าเหมียวนั้นอยู่ในสภาพที่ผอมโซไร้เรี่ยวแรงที่จะเดินแถมขนหลังก็ยังได้รับบาดเจ็บและคาดว่าน่าจะถูกคนใจร้ายนำมาทิ้งเอาไว้เพราะน้องนั้นป่วย

ซึ่งเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “พบน้องแมวน่าจะถูกทิ้งอยู่แถววัดแถวบ้านค่ะ วันนี้ไปเจอน้องผอมเหลือแต่กระดูกเลยค่ะ เบื้องต้นได้เอาอาหารไปให้น้องแล้วน้องกินได้อยู่ค่ะ แต่ใบหน้าที่ตาและจมูกเหมือนมีไหลออกมาด้วย น่าสงสารมากค่ะมีใครพอจะช่วยเหลือได้บ้างมั้ยคะ”

“พิกัดวัดสุทธาราม ซอยตากสิน 19 สำเหร่ธนบุรีค่ะ” ซึ่งหลังจากนั้นเธอยังได้อัพเดทเพิ่มเติมถึงสองครั้งอีกด้วยว่า “พี่ๆทุกคนคะรบกวนอย่าเพิ่งโอนเงินไปบัญชีเจ้าของเคสนะคะ เนื่องจากเจ้าของเคสยังไม่ได้รับตัวน้องค่ะตอนนี้หนูให้คนแวะเข้าไปดูน้องมา น้องไม่อยู่แถวที่เจอแล้วค่ะไม่แน่ใจว่ามีคนที่ไปตามหาน้องแล้วรับไปรักษาแล้วหรือยังค่ะ”

“ยังไงรบกวนอย่าเพิ่งโอนเงินไปนะคะ เพราะยังไม่เจอตัวแมวยังไม่ได้ส่งเข้าโรงพยาบาลสัตว์ค่ะ ยังไม่มีหลักฐานใดๆว่าจะเจอแมวจริงๆค่ะ ใครที่โอนเงินไปแล้วจะรับเงินคืนส่งหลักฐานให้หนูประสานกับคนที่รับเคส ติดต่อมานะคะ” และล่าสุดเมื่อเวลา 00.10น. เธอก็ได้อัพเดทเพิ่มเติมอีกด้วยว่า “อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ 00.10น. ตอนนี้มีคนรับน้องไปหาหมอน้องถึงมือหมอแล้วนะคะ

ขอบคุณทุกคนมากๆค่าส่วนพี่ทีเปิดรับระดมทุนไปแล้วจะโอนเงินคืนให้ครบทุกคนภายในวันพรุ่งนี้นะคะ ติดตามเพิ่มเติมได้ที่หน้าเฟสพี่เค้าเหมือนเดิม” ซึ่งทั้งนี้น้องแมวถูกนำตัวไปพบแพทย์เพื่อที่จะรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ถ้าหากเพื่อนๆท่านไหนสนใจที่จะรับน้องไปเลี้ยงก็สามารถติดต่อไปได้ที่ผู้โพสต์รายดังกล่าวได้เลยจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Beam Supapit