สุนัขคอยปกป้องคุณยายที่กำลังนอนป่วย ทำตัวเหมือนลูกหลานคอยดูแลคุณยายอยู่ใกล้ๆ

0
186

สุนัขเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่สนใจว่าผู้เป็นเจ้าของนั้นจะรวยหรือจะจน จะยากดีสักแค่ไหนพวกเขาก็ไม่เคยทอดทิ้งเอาไว้อยู่เบื้องหลัง พวกเขาสามารถแลกชีวิตให้กับมนุษย์อย่างเราๆได้ ยามมีภัยพวกเขาก็สามารถปกป้องชีวิตโดยไม่คิดคำนึงถึงตัวเองเหมือนกับเจาตูบตัวนี้

.

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Chomphuphrae Sae‎ ได้เผยเรื่องราวของสุนัขที่อยู่เคียงข้างคุณยายที่ไร้บ้าน อาศัยนอนบนรถเข็นคันเก่าและมีผ้าใบเอาไว้คอยกันแดดกันฝน เจ้าตูบที่คุณยายเลี้ยงก็คอยอยู่เป็นเพื่อนและคอยปกป้องคุณยายเวลามีภัย

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า หมามันไม่รู้หรอกว่าคุณจะรวยหรือจนมันก็ซื่อสัตย์คอยเฝ้าดูแลยิ่งกว่าญาติพี่น้องป้าแก่เป็นคนเร่ร่อนชอบเลี้ยงหมาตอนนี้ร่างกายก็ไม่ไหวแล้วน่าสงสารมาเอาบุญมาฝากขอเป็นสะพานบุญนะค่ะ

ทุกคนขอรับบริจาคแพมเพอร์ถแบบสวมหรือติดก็ได้ไม่รับเป็นเงินขอเป็นของไซต์ L หรือ XLขอที่อยู่ทางอินบ็อกซ์นะคะ หากท่านใดอยากช่วยเหลือคุณยายก็ลองติดต่อไปยังผู้โพสต์ที่ขึ้นลิ้งเฟสบุ๊กที่อยู่ด้านล่างได้เลยนะครับ เราหวังว่าคุณยายกับน้องหมาจะได้รับการช่วยเหลือโดยเร็ว

พิกัด เข้าจากหน้าปากซอยเพชรเกษม 77 เขตหนองแขมกรุงเทพ มาจะมีแยกเล็กๆที่เลี้ยวขวาไปโรงเรียนแต่เราเลี้ยวซ้ายมือเข้าไปไม่ถึง 300 เมตรป้าอยู่ทางซ้ายมือค่ะ

ขอขอบคุณ : Chomphuphrae Sae