คุณแม่ป่วยหนักด้วยโรคร้ายหมอบอกให้ทำใจ แต่เธอกลับหายป่วยได้เพราะหมาจรที่เลี้ยงไว้

0
425

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : เอ๋ ธนธรณ์ ได้เผยเรื่องราวหลังแม่ของตนนั้นป่วยหนักขนาดหมอยังบอกว่าให้ทำใจตั้งแต่เนิ่นๆเพราะโอกาสรอดนั้นยาก แต่เธอนั้นกลับรอดมาได้เพราะเลี้ยงหมา หมาสามารถทำให้คนป่วยกลับมาแข็งแรงและหายจากโรคนี้ได้

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เพื่อนๆเชื่อเรื่องสัตว์บำบัดไหมเราเชื่อ100% หมาตัวนี้หลงมาแม่เลยเลี้ยงไว้เรากับน้องต้องทำงานต่างบ้าน แม่เราก็เลยมีลูกชายคนเล็กเป็นเจ้าตัวนี้แม่รักมากแม่เรียกลูกทุกคำจนเดือนที่แล้วแม่เราป่วยติดเชื้อในกระแสโลหิตและมีโลหิตออกรอบๆไต

หมอให้เรากับน้องทำใจตั้งแต่เนิ่นๆ แต่แม่เราก็กลับมาได้ตอนนั้นแม่จำอะไรไม่ค่อยได้ พอเราเปิดโทรศัพธ์ที่มีรูปเจ้าเขียวหมาตัวที่แม่รักมากแม่เราพูดว่าเขียว (คือชื่อหมาของแม่) คิดถึงแม่ไหมกินข้าวยังลูกเรานี่ดีใจมากเลยจนทุกวันนี้

ตอนนี้แม่หายเป็นปกติและอยู่กับเจ้าเขียวกัน2คนเรากับน้องก็กลับมาทำงานได้เราเลยเชื่อว่าสัตว์บำบัดได้จริงๆ หลายคนที่ไม่เคยเลี้ยงสัตว์ชอบถามว่าเลี้ยงหมาเพื่ออะไร นอกจากมันจะเป็นเพื่อนและครอบครัวของเราแล้วหมาสามารถทำให้จิตใจของผู้หญิงที่กำลังป่วยให้กลับมาต่อสู้และกลับมาแข็งแรงหายจากโรคนี้ได้อีกครั้ง

ขอขอบคุณ : เอ๋ ธนธรณ์