จอนนี่แมวเมเจอร์ปลอมตัวเป็นแมวจรตัวมอม ที่แท้เป็นลูกนายพลเจ้าของโรงพยาบาลสัตว์

0
1506

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากับเจ้าจอนนี่แมวที่ชอบไปนอนกลิ้งอยู่ที่ เมเจอร์รัชโยธิน เวลาเราไปดูหนังเราก็มักจะได้พบเจอกับเจ้าจอนนี่อยู่เป็นประจำ ในตอนแรกใครหลายคนคิดว่าจอนนี่เป็นแมวจรที่ไม่มีเจ้าของ แต่แท้ที่จริงแล้วจอนนี่เป็นลูกนายพล ไม่ได้เป็นแมวจรอย่างที่ใครหลายคนคิด

.

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจ PAQ – โรงพยาบาลสัตว์ เพ็ทแอนด์อะควอติก Pet & Aquatic Animal Hospital ได้เผยเรื่องราวของเจ้าจอนนี่แมวเมเจอร์รัชโยธิน หลังมันโด่งดังเพราะไปนอนกลิ้งอยู่ที่โรงจอดรถที่ห้าง เมเจอร์รัชโยธิน จนทาสแมวไปพบเจอมันเมื่อไหร่ก็ต้องขอแวะถ่ายรูปด้วยก่อนกลับบ้าน

แท้ที่จริงเจ้าจอนนี่ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นลูกของนายพลเจ้าของโรงพยาบาลสัตว์ที่อยู่ใกล้ๆกับเมเจอร์รัชโยธิน แต่ก่อนจอนนี่จะอาบน้ำให้ตัวขาวๆแล้วก็ไปนอนคลุกดินให้ตัวมอมแมมเนียนๆไปว่าเป็นแมวจร แล้วมันก็จะไปนอนกลิ้งอยู่ที่ห้างเมเจอร์รัชโยธินจนกลายเป็นจุดสนใจ

แต่ตอนนี้ทางเจ้าของได้เอาจอนนี่ไปอยู่ที่โรงพยาบาลสัตว์แบบถาวรแล้ว ช่วงนี้จอนนี่ก็เลยหายหน้าหายตาไปจากห้างจนหลายคนที่ไม่ทราบข่าวก็ต่างอดคิดถึงไม่ได้คิดว่าจอนนี่ถูกอุ้มหายออกไปจากห้างแน่ๆ ท้ายที่สุดจอนนี่ไม่ใช่แมวจรน้าบ้านจอนนี่รวยมากพ่อก็เป็นนายพลเปิดโรงพยาบาลสัตว์เพ็ทแอนด์อะควอติก ว่างๆแวะไปหาจอนนี่บ้างน้า

 

ขอขอบคุณ : PAQ – โรงพยาบาลสัตว์ เพ็ทแอนด์อะควอติก Pet & Aquatic Animal Hospital