อาศัยนอนบนรั้วทุกวัน จะมารอกินอาหารถ้าวันไหนโชคดีก็ได้อิ่ม วันไหนโชคร้ายก็อดเอาชีวิตรอดวันต่อวัน

0
203

ทุกชีวิตที่เกิดมาบนโลกใบนี้นั้นมีค่าเสมอ ขึ้นอยู่กับว่าใครจะเป็นคนมองและถ้าหากว่าเรานั้นเลือกเกิดได้ใครก็คงอยากจะเกิดมาสุขสบายและมีหัวใจที่อบอุ่นกันทั้งนั้น และไม่ใช่เพียงแค่มนุษย์อย่างเราๆเท่านั้นแม้แต่สัตว์เองถ้าเกิดว่าพวกเขาพูดได้พวกเขาก็คงอยากจะเกิดมาเป็นสัตว์ที่มีเจ้าของและได้รับความรักที่อบอุ่น

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวรายนี้เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่าAngkana Posom ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าเหมียวผู้น่าสงสารลงในกลุ่ม หาบ้านน้องหมา น้องแมว หลังจากที่เขานั้นได้ไปพบเจ้าเหมียวจรรายนี้ที่น้องอาศัยนอนบนรั้ว และในทุกๆวันก็จะมารอกินข้าว ถ้าโชคดีก็มีคนให้แต่วันไหนไม่มีก็ต้องอด

ต้องอยู่อย่างเอาชีวิตรอดในวันต่อวัน ซึ่งเธอจึงมาโพสต์ในกลุ่มดังกล่าวเพื่อที่จะหาบ้านให้กับน้องเพราะน้องนั้นน่าสงสารมากๆต้องนอนบนรั้วและก็กลัวว่าจะตกลงมา โดยเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “แมวจรน่าสงสารอาศัยหลับนอนบนรั้ว ทุกวันจะมารอกินอาหารถ้าวันไหนโชคดีก็มีคนให้”

“บางวันก็อดเอาชีวิตรอดวันต่อวัน วันนี้มาขอบ้านที่มีความรักความเมตตา ขอชีวิตใหม่ให้น้องผู้น่าสงสารด้วยค่ะ พิกัด กรุงเทพมหานคร สาธุประดิษฐ์39 ช่วยน้องทักแชทมาได้ค่ะ” ซึ่งน้องก็ต้องอดทนนอนเอาแบบนี้ในทุกๆวันซึ่งเธอเองก็นำอาหารมาให้กับน้องอยู่เป็นประจำแต่ถ้าวันไหนไม่ว่างน้องก็ต้องอด

ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนอยากที่จะรับน้องไปเลี้ยงก็สามารถติดต่อไปได้ที่ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายดังกล่าวได้เลยนะคะ และเราก็หวังว่าน้องจะได้บ้านที่สามารถมอบความรักความอบอุ่นให้กับน้องได้ยังไงก็ขอเป็นบ้านที่สามารถเลี้ยงน้องในระบบปิดได้น้องจะได้ไม่ต้องอยู่อย่างเรร่อนแบบนี้อีกต่อไป ขอให้หนูได้บ้านไวๆนะลูกนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Angkana Posom