หิวโซไม่มีอะไรตกถึงท้อง เป็นหมาบนเกาะที่ไม่มีใครคอยให้อาหาร แต่น้องยังกระดิกหางให้ด้วยความเป็นมิตร

0
653

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Chotika Thaisantisuk ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้ไปเที่ยวยังเกาะล้าน ในทุกๆครั้งที่เธอไปเที่ยวก็จะพบเจอกับน้องหมาผอมโซอยู่ตลอด เหมือนไม่มีอะไรตกถึงท้องมาหลายวัน เธอนั้นจึงแบ่งปันเรื่องราวอยากให้ใครสักคนเข้าไปช่วยน้องแบบจริงๆจังๆเสียที

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า อยากขอความช่วยเหลือค่ะ เนื่องจากว่าเราได้มาเที่ยวเกาะล้านซึ่งทุกๆครั้งที่มาจะเจอน้องหมาผอมโซแบบนี้เยอะมากๆแต่เคสนี้น้องเป็นหนักจริงๆ น้องผอมมาก มีแผลรอบตัว แผลตรงคอค่อนข้างหนัก

มีแมลงวันตอมตลอดเวลา อยากขอวอนมีพี่ๆอาสาคนไหนสามารถเข้าช่วยน้องมาก่อนได้มั้ยคะ พิกัดน้องอยู่บริเวณ รีสอร์ทบ้านมะนาว ทางที่จะเลี้ยวไปหาดแสม หาดเทียน อยากให้ใครสักคนเข้าไปช่วยน้องถ้าปลอดเอาไว้แบบนี้น้องคงไม่รอดแน่ๆ

ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

สุนัขเกาะล้าน ใครก็ได้ช่วยผมที

อยากขอความช่วยเหลือค่ะ เนื่องจากว่าเราได้มาเที่ยวเกาะล้านซึ่งทุกๆครั้งที่มาจะเจอน้องหมาผอมโซแบบนี้เยอะมากๆแต่เคสนี้น้องเป็นหนักจริงๆ น้องผอมมาก มีแผลรอบตัว แผลตรงคอค่อนข้างหนักมีแมลงวันตอมตลอดเวลา อยากขอวอนมีพี่ๆอาสาคนไหนสามารถเข้าช่วยน้องมาก่อนได้มั้ยคะ แล้วจะได้ระดมทุนกัน พิกัดน้องอยู่บริเวณ รีสอร์ทบ้านมะนาว ทางที่จะเลี้ยวไปหาดแสม หาดเทียนที่มา Chotika Thaisantisuk

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2019

และเธอยังได้กล่าวอีกว่า ตามถนนข้างทางเดินไปหาดคือมีน้องเยอะมากๆค่ะไม่รู้ว่าปกติมีคนใจบุญให้ประจำมั้ยแต่วันนี้ที่ไปซื้ออาหารเปียกจากเซเว่นกับน้ำไปให้กินกันเกลี้ยงเลยค่ะ เราเองก็เป็นได้แค่กระบอกเสียงซึ่งทางสาวผู้โพสต์เองก็ได้ออกจากเกาะล้านแล้ว แต่ก็อดสงสารไม่ได้ใครไปเที่ยวหรืออยู่พื้นที่บริเวณเกาะล้านถ้าเจอน้องก็ฝากช่วยกันดูแลหาอะไรให้น้องทานบ้าง ไม่ก็ช่วยพาน้องไปหาหมอด้วยนะครับเพราะน้องก็เริ่มไม่ไหวแถมมีแผลตามตัวอีกต่างหาก

ขอขอบคุณ : Chotika Thaisantisuk