แม่หมาที่ตั้งท้องเลยถูกทิ้งกลับมายิ้มได้อีกครั้ง หลังมีครอบครัวใจดีรับเลี้ยงพร้อมลูกๆของเธอ

0
934

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ศักดิ์ ลอสูงเนิน ได้เผยเรื่องราวของแม่หมาที่กำลังตั้งท้องแต่ต้องมาถูกทิ้ง หลังเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ก็ได้มีชาวเน็ตท่านหนึ่งติดต่อเข้ามาเพื่อต้องการรับแม่หมาไปดูแลต่อเพราะรู้สึกถูกชะตาอยากที่จะรับน้องไปเลี้ยง

.

โดยก่อนหน้านี้แม่หมาไม่ยอมกินข้าวกินน้ำเพราะยังทำใจไม่ได้ที่ต้องมาถูกทิ้งเอาไว้ที่ตลาดเพียงลำพัง แต่พอถูกรับเลี้ยงเอาไว้โดยครอบครัวใจดีหน้าตาของน้องก็เปลี่ยนไป จากหมายิ้มยากแต่ปัจจุบันแม่หมาก็ยิ้มได้เสียที

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า กรี๊ดกรี๊ด ขอให้เจ้าโชคดีนะ และให้คลอดลูกออกมาอย่างปลอดภัยนะ
พ่อใหม่แม่ใหม่เจ้าเขาใจดีเหมือนพ่อศักดิ์กับแม่ใจเลยนะ ขอให้นับต่อจากนี้ไปให้เจ้ามีชีวิตใหม่ที่สดใสและแข็งแรงตลอดไป

ขอชื่นชมน้องสาวสองคนนี้มากๆครับที่มารับน้องหมากำลังท้องแก่ใกล้คลอด ที่เจ้าของใจร้ายนำมาทิ้งให้นอนในตลาดร้างเพียงตัวเดียว แต่น้องสาวเห็นความสำคัญของชีวิตน้องหมาและลูกในท้องจึงมารับไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดี ชื่นชมในน้ำใจของน้องทั้งสองคนมากๆครับ

ในเรื่องของการปรับตัวเองแม่หมาเข้ากับเจ้าของใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะดูจากสีหน้าของน้องที่กำลังยิ้มไม่หุบ แต่สิ่งดีๆนี้มันยิ่งกว่าดีก็เพราะว่าทางครอบครัวใหม่ไม่ใช่แค่รับแม่หมาไปดูแล แต่ยังรับลูกๆของนางที่ยังไม่รู้ว่านางตั้งท้องอีกกี่ตัวด้วย งานนี้เหมือนรับมา 1 แต่อาจได้เพิ่มอีกถึง 5 เลยนะ ดีใจมากๆเลยครับที่น้องได้บ้านแล้ว

 

ขอขอบคุณ : ศักดิ์ ลอสูงเนิน