อดีตหมาจรที่ถูกเก็บมาเลี้ยง 6 เดือนผ่านไปน้องจอมบึงโตเป็นหนุ่มแถมกลายเป็นหมาหน้ายิ้มไปแล้ว

0
683

จำกันได้มั้ยน้องจอมบึง น้องจอมบึงเป็นอดีตหมาจรตัวน้อยๆ ที่ไปเจอกับสาวนักวิ่งมาราธอน เธอจึงตัดสินใจอุ้มไปด้วยวิ่งไปด้วยกว่า 30 กิโลเมตรเพื่อที่จะเอาน้องไปอยู่บ้านด้วยกัน แต่ความลำบากก็คือเธอต้องวิ่งมือเดียวและแบกน้ำหนักของน้องไปด้วยเพื่อเข้าเส้นชัย

.

นี่ก็ปาเข้าไป 6 เดือนแล้วหลังจากน้องจอมบึงได้บ้าน แต่ก่อนน้องจอมบึงตอนถูกรับเลี้ยงมาใหม่ๆน้องมีน้ำหนักแค่ไม่กี่ขีดเท่านั้นเอง แต่ปัจจุบันน้องจอมบึงเติบโตเป็นหมารูปร่างงามตอนนี้น้องมีน้ำหนักตัวปาเข้าไป 18 กิโลแล้ว เพราะเจ้าของเลี้ยงดีอยู่ดีกินดี น้องก็เลยตัวโตเป็นพิเศษ

น้องจอมบึงเติบโตมากับครอบครัวที่อบอุ่นและรักน้องจริง เขาได้รับความรักความเอาใจใส่และการเลี้ยงดูที่ดี แถมน้องจอมบึงยังไม่เหงามีเพื่อนหมาๆอีกหลายตัวที่คอยดูแลกันและกันอยู่ภายในบ้าน ตอนนี้น้องก็เลยกลายเป็นหมาหน้ายิ้มที่ดูดีและมีความสุข

จากหมาตัวน้อยๆที่ไร้บ้านในวันนั้น กลับกลายมาเป็นหมาหน้ายิ้มรูปร่างสวยงามในปัจจุบัน เพียงระยะเวลาแค่ 6 เดือนน้องจอมบึงก็โตขึ้นเรื่อยๆแบบจำแทบไม่ได้เลยว่าตัวเดียวกันจริงๆนะเธอ เห็นแล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้ที่น้องจอมบึงและเจ้าของคนใหม่มีความสุขที่ได้เลี้ยงดูมันมา

 

ขอขอบคุณ : Polsin Sinsamoe