หนุ่มเจอตะกวดยักษ์ พยายามปีนเข้าบ้านเหมือนมาให้โชคชาวเน็ตตาดีบอกงวดนี้2ตัวตรงๆ

0
408

ก่อนหน้านี้มีข่าวตัวเงินตัวทองแวะไปกดเงินที่ตู้ ATM จนข่าวโด่งดังไปทั้งประเทศ มาวันนี้เอาอีกแล้วแต่ไม่ใช่ตัวเงินตัวทองนะ เป็นเจ้าตะกวดยักษ์ มีขนาดความยาวเกินกว่า 2 เมตร พยายามปีนเข้าบ้านของชายคนหนึ่ง และดูเหมือนเจ้าตะกวดจะพยายามปีนเข้าบ้านให้สำเร็จซะด้วย

.

จนชาวบ้านที่เห็นต่างก็พากันขอถ่ายรูปเอาไว้ซะหน่อย เพราะตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเห็นตะกวดพยายามปีนเข้าบ้านคนมาก่อน แต่ในโพสต์ของชายคนดังกล่าวไม่ได้ระบุแต่อย่างใดว่าน้องต้องการอะไร และตอนนี้น้องได้เดินออกมาจากบ้านหลังนั้นแล้วหรือยัง

ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่าน้องเป็นตะกวดยักษ์ น่าจะมาบอกหวยหรือให้โชคลาภหรือเปล่าชาวเน็ตก็ตาดีซะเหลือเกินบอกว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านเลขที่ 25 ชาวเน็ตบอกว่างวดนี้ไม่พลาดแน่นอนซื้อเลขนี้แหละ เจ้าตะกวดอาจจะพยายามให้โชคก็เป็นได้

บ้างก็บอกว่า ถ้าเป็นตัวเงินตัวทองคนโบราณให้เอาผ้าขาวมาปูให้เขานะ พร้อมพูดแต่คำดี ๆ เช่น เอาเงินเอาทองมา กองให้หรือ และห้ามออกปากขับไล่เด็ดขาด เราเคยเจอลูกน่ะ ขนาดความยาวหนึ่งเมตร เราปูผ้าขาว แกะปลาทูให้กิน เราถูกล็อตเตอรี่ และมีโชค 9 งวดติด ๆ กัน ทุกวันนี้ เรากับลูกก็ยังสลับกันถูกรางวัล รวมทั้งได้สิ่งดี ๆ เข้ามาในครอบครัวตลอดสามปีที่ลูกตัวเงินตัวทองเข้าบ้าน

ขอขอบคุณ : Oki Andrealasson