สุนัขที่มีเจ้าของเดินมาขอข้าวกินทุกวัน หนำซ้ำเจ้าของกับหลานชอบตีไม่เว้นแต่ละวันจนชาวบ้านต้องมาขอให้ช่วย

0
1027

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Whan Sangtawanghouse ได้เผยเรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่ง มันเป็นสุนัขที่มีเจ้าของแต่เจ้าของชอบตีไม่เว้นแต่ละวัน ทางสาวใจดีเห็นเหตุการ์เหล่านี้บ่อยจนทนไม่ไหวขอแชร์เรื่องราวของน้องและจะพยายามเจรจาขอหมาเพื่อช่วยให้ถึงที่สุด

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า น้องโดนตีทุกวันจากน้ำมือเจ้าของและหลานๆ จนข้างบ้านทนไม่ไหวส่งเรื่องมาแจ้ง….ขอความช่วยเหลือมายังหวาน น้องต้องมานั่งขอข้าวกินทุกกลางวัน เพราะจะรู้เวลาพักเที่ยงของพวกคนงานพม่า แล้วช่วงเย็นๆถึงกลับเข้าบ้าน

เมื่อมีการไปเจรจาขอน้อง เกิดมีการพูดจาไม่ค่อยดี หวานจึงได้ขอเบอร์และโทรไปเจรจาเอง และเค้าก็ให้นะคะ แต่ยังไม่มีเวลาเข้าไปถึงตัวน้อง ตอนนี้อยากมาขอบ้านให้เด็กน้อย (ตามภาพ)ท่านใดใจดีมีเมตตาพอมีพื้นที่ให้น้องออกจากตรงนั้นได้บ้างไหมค่ะ คือสภาพขนร่วงเกือบหมดตัว

น้องน่ารัก ไม่ดุ ไม่เห่า รับไปขัดสีฉวีวรรณรักษาขน น้องต้องน่ารักมากๆ รวมถึงสภาพทางจิตใจด้วย…หวานไม่อยากมีเรื่องกับใคร แต่แค่อยากช่วยเจรจาดีๆ ให้ได้หมาให้ออกจากตรงนั้น.ถ้าอยู่ต่อไป.ก็เจ็บตัวอยู่ทุกวัน ช่วยทักมานะคะท่านผู้ใจบุญได้โปรดช่วยอีกหนึ่ง ชีวิตที่รันทดนี้ทีเถิด น้องเพศผู้ค่ะ.อายุประมาณ 2-3 ปี พิกัด มีนบุรี..ถ้าได้บ้านไกล้ๆสามาถไปส่งได้…

น้องโดนตีทุกวันจากน้ำมือเจ้าของและหลานๆ

น้องโดนตีทุกวันจากน้ำมือเจ้าของและหลานๆจนข้างบ้านทนไม่ไหวส่งเรื่องมาแจ้ง…ขอความช่วยเหลือมายังหวานน้องต้องมานั่งขอข้าวกินทุกกลางวัน เพราะจะรู้เวลาพักเที่ยงของพวกคนงานพม่า แล้วช่วงเย็นๆถึงกลับเข้าบ้าน เมื่อมีการไปเจรจาขอน้อง.เกิดมีการพูดจาไม่ค่อยดี หวานจึงได้ขอเบอร์และโทรไปเจรจาเอง และเค้าก็ให้นะค่ะ แต่ยังไม่มีเวลาเข้าไปถึงตัวน้อง ตอนนี้อยากมาขอบ้านให้เด็กน้อย (ตามภาพ)ท่านใดใจดีมีเมตตาพอมีพื้นที่ให้น้องออกจากตรงนั้นได้บ้างไหมค่ะ คือสภาพขนร่วงเกือบหมดตัว น้องน่ารัก ไม่ดุ ไม่เห่า รับไปขัดสีฉสีวรีณรักษาขน น้องต้องน่ารักมากๆ รวมถึงสภาพทางจิตใจด้วย…หวานไม่อยากมีเรื่องกับใคร แต่แค่อยากช่วยเจรจาดีๆ ให้ได้หมาให้ออกจากตรงนั้น.ถ้าอยู่ต่อไป.ก็เจ็บตัวอยู่ทุกวัน.ช่วยทักมานะค่ะท่านผู้ใจบุญได้โปรดช่วยอีกหนึ่งชีวิตที่รันทดนี้ทีเถิดน้องเพศผู้ค่ะ.อายุประมาณ 2-3 ปี.พิกัด มีนบุรี..ถ้าได้บ้านไกล้ๆสามาถไปส่งได้…26 มิถุนายน 2562ที่มา Whan Sangtawanghouse

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2019

และเธอยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เดี๋ยวนะคะ..คนแจ้งอยู่ข้างบ้านกัน เดี๋ยวมีปัญหาตามมา…จะเข้าไปเจรจาพรุ่งนี้ด้วยตัวเองก่อน จะพูดมีเหตุผลขอน้องมารักษา ถ้าไม่ได้ก็ต้องใช้วิธีที่รุนแรงกว่านี้ เห็นใจคนแจ้งมาค่ะ..พรุ่งนี้จะแจ้งข่าวนะ ด้านชาวเน็ตหลายท่านพยายามเข้าไปสอบถามว่าตอนนี้น้องเป็นอย่างไรบ้าง ช่วยน้องได้หรือยัง แต่เบื้องต้นยังไม่สามารถเอาน้องหมาออกจากบ้านของเจ้าของเก่าได้ แต่คุณหวานเจ้าของโพสต์ก็จะพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะช่วยน้องหมาให้ออกมาจากบ้านหลังนี้ให้จนได้

ขอขอบคุณ : Whan Sangtawanghouse