อั้ม พัชราภาจูบลาน้องหมาเป็นครั้งสุดท้าย หลังใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมานานกว่า 20 ปี

0
288

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2562 IG ของคุณ aum_patchrapa ได้โพสต์การอำลาลูกรักเป็นครั้งสุดท้าย หลังสุนัขที่เธอได้เลี้ยงเอาไว้และเติบโตมากับคุณอั้มมาตลอด 20 ปีที่ผ่านมาต้องจากไปด้วยโรคชรา คุณอั้มได้โพสต์ลงใน IG เพื่อแจ้งข่าวกับแฟนๆว่าน้องจากไปแล้วพร้อมบอกกล่าวคำบอกลาด้วยความเศร้าสุดหัวใจ

.

โดยคุณอั้มได้โพสต์การอำลาครั้งสุดท้ายให้กับน้องหมาพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า วันนี้น้องน้ำตาลจากอั้มไปแล้วค่ะ ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลนะคะที่พยายามช่วยปั้มหัวใจน้องตั้งแต่เวลา 21.45-22.45 แต่น้องคงไม่ไหวแล้วจริงๆ ขอบคุณเพื่อนรักที่รู้ข่าวและรีบมาหาน้องนะจ๊ะ @yui_papa @goi_arunee

และสุดท้ายอยากจะบอกน้อง ถึงน้องจะไม่รับรู้ พี่ก็อยากขอบคุณน้องน้ำตาลนะคะ ที่อยู่กับพี่มาเป็นเวลา20ปี ครึ่งชีวิตของพี่จริงๆ พี่มีความสุขทุกวันที่เห็นหน้าน้อง น้องคือกำลังใจของพี่นะคะ หลับให้สบายนะคะ ใจของพี่จะอยู่กับน้องตลอดไปไม่มีวันเปลี่ยน . อั้มรักน้ำตาลนะคะ️ 24/6/62

อั้ม พัชราภา เป็นคนที่รักสุนัขมาก โดยก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว น้องกัปตัน สุนัขชิสุห์ที่อยู่กับคุณอั้มมาตลอด 17 ปีได้จากโลกนี้ไป คุณอั้มรีบตีตั๋วกลับไทยในคืนนั้นจากประเทศฝรั่งเศสเพื่อมาจูบอำลาน้องหมา เราเชื่อได้เลยว่าไม่มีใครรักหมามากไปกว่าคุณอั้มอีกแล้ว

ชาวเน็ตและแฟนคลับของคุณอั้มต่างร่วมแสดงความอาลัยกับการจากไปของเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณอั้ม ชาวรักหมาหลายท่านต่างก็เข้าใจดีว่าการสูญเสียมันเป็นเรื่องที่ยากจะทำใจได้ แต่คุณอั้มต้องผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้นะครับ ชาวรักหมาและตามติดเองขอเป็นกำลังใจให้ครับผม

ขอขอบคุณ : One บันเทิง , aum_patchrapa