เหมียวอ้วนนั่งร้องไห้อยู่ในห้องน้ำ จะเรียกร้องหาเจ้าของก็ทำไม่เป็น รอจนกว่าแม่จะกลับมาอุ้ม

0
822

แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่เราจะนึกไม่ออกเลยว่าตอนนั้นๆมันมีความรู้สึกนึกคิดอย่างไร เพราะแมวเป็นสัตว์ที่เข้าใจยากมาก หลายๆครั้งมันก็ชอบทำดราม่าให้เราเห็นอยู่บ่อยๆ เหมือนกับเรื่องราวเรื่องนี้ที่จู่ๆมันก็ไปนั่งร้องไห้อยู่ในห้องน้ำเหมือนกำลังงอนแม่อะไรสักอย่างนึง

.

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ChTim Sumali ได้เผยเรื่องราวของเจ้าเหมียวอ้วนสีส้มที่เธอนั้นได้เลี้ยงมันเอาไว้ โดยเจ้าเหมียวตัวนี้แอบไปนั่งร้องไห้อยู่ในห้องน้ำ แถมมันยังนั่งรอไม่ยอมเดินไปไหนเหมือนมันกำลังน้อยใจแม่อะไรบางอย่าง

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า แอบเดินตาม ออกนอกห้อง เป็นไงล่ะ บ้านปิดไฟเกือบหมด ยังดีไฟห้องน้ำยังไม่ได้ปิด ร้องก็ร้องไม่เป็น ได้แต่ยืนรอในห้องน้ำเงียบๆ พร้อมน้ำตา รอคอยให้ทาสนึกออกว่าแมวหายจากห้องนอน ทั้งสงสาร ทั้งขำ

บ้านก็มืดไปหมดน้องก็ดันเป็นแมวร้องไม่เป็น จะร้องเรียกทาสก็ดันร้องไม่เป็นเสียได้ น้องทำได้แค่นั่งรอทาสกลับมาอุ้มและเดินไปที่เตียงนอนด้วยกัน ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่าไม่รู้จะขำหรือสงสารก่อนดี บ้างก็เป็นห่วงว่าน้องขอบตาเป็นอะไรหรือเปล่าเห็นแดงๆ

สาวผู้โพสต์จึงได้เข้ามาคอมเม้นต์ตอบว่าน้องตาใสปกติดีทุกอย่าง ที่เห็นขอบตาสีแดงๆนี้มันเป็นสีที่ขอบตาติดตัวน้องมาตั้งแต่เกิดจ้า ทุกๆคนไม่ต้องห่วงนะว่าน้องจะป่วย น้องนั่งร้องไห้อยู่ในห้องน้ำจริงๆนะ งานดราม่าหนักมากลูกเอ้ย

หลังมีคนเข้ามาสอบถามว่ากลัวน้องจะป่วยเพราะร้องไห้ สาวผู้โพสต์จึงได้เข้ามาตอบกลับว่า ภาพเพิ่งถ่ายเมื่อกี้ค่ะ ตาน้องปกตินะคะ เพิ่งพาน้องไปตรวจสุขภาพและรับวัคซีนป้องกันโรคต่างๆ ประจำปีนี้ ล่าสุดเมื่อสองเดือนที่แล้วค่ะ หมอบอกน้องปกติค่ะ เดี๋ยวจะมีการฉีดวัคซีนเข็มต่อไป น่าจะลูคีเมีย ถ้ายังไงให้หมอเช็คให้อีกทีค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงผมฮ่ะ

ขอขอบคุณ : ChTim Sumali