ท้องเสียแก้ได้ ชาวเนตแห่บอกต่อ ยาธาตุน้ำกระต่ายบิน กินแล้วหายท้องเสีย หลายคนบอกเหมือนกันว่าช่วยได้จริง ตัวช่วยชั้นดี ที่หลายๆคนนึกถึง

0
368

เชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆอาจเคยประสบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน มันก็ต้องมีสักครั้งที่มันผ่านเข้ามาในชีวิตกับสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เหมือนอย่างเหตุการณ์ที่ดันมาปวดฉุกเฉินในระดับที่เขื่อนของเราไม่สามารถปิดกั้นมันได้อีกต่อไปแล้ว…ในขณะที่กำลังขับรถและดันขับรถอยู่กลางป่าซึ่งแถวนั้นไม่มีห้องน้ำเลย แค่คิดก็ขนลุกแล้ว

.

ยิ่งมาเจอกับเหตุการณ์ข้าศึกมาประชิดถึงกำแพงเมือง แถมศึกครั้งนี้ก็ดันหนักหนาท้องเสียจนขนลุกไปทั้งตัว เหตุการณ์เหล่านี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหรอกครับ แต่การจะหาห้องน้ำบางทีบางสถานการณ์มันก็หาไม่ได้จริงๆ ชาวเน็ตก็เลยตั้งคำถามและร่วมแชร์สถานการณ์อันบีบคั้นในครั้งนี้ว่าเราจะผ่านช่วงเวลาแบบนี้ไปได้ยังไงกัน

ชอบคอมเม้นต์เดินจับมือแฟนที่เยาวราชอ่ะเราเข้าใจความรู้สึกนายเลย555

ตอนสอบแอดก็เคยร้อยวันพันปีข้าศึกไม่เคยบุกมาหนักขนาดนี้ จะขอออกไปเข้าห้องน้ำหน่อยครูก็ดันไม่อนุญาต ผมนี่ขนหัวลุกเลยครับไม่เป็นอันสอบกันเลยทีเดียว

โนบิตะอะไรๆก็ต้องให้พี่ม่อนช่วยเสมอ อะเอาของวิเศษไปจะได้หายปวดท้อง

บางคนบางท่านถึงขั้นต้องพกติดไว้ในกระเป๋าเลยนะเวลาปวดท้องก็ยกมาดื่มสักหน่อย เพราะบางทีท้องก็ดันมาปวดกะทันหัน พอปวดหนักเข้าก็ท้องเสียอีกมีไว้ใช้อุ่นใจกว่า แถมบางครั้งเข้าห้องน้ำก็ไม่ได้ช่วยให้หายปวดท้องเลย

ด้านชาวเน็ตเองก็ต่างพากันแท็กเพื่อนกันอย่างสนุกสนานกับกระทู้รีวิวเจ้ากระต่ายบินว่าใช้แล้วมันเห็นผลจริงๆนะ เพราะเรื่องท้องเรื่องปวดหนักปวดเบาแล้วละก็ มันถือเป็นปัญหาระดับชาติเลยนะเธอ

ชาวเน็ตหลายท่านก็พยายามแท็กเพื่อนกันยกใหญ่ว่าควรมีติดตัวไว้นะ พกเหอะ

พกไว้อุ่นใจดีนะ เพราะบางคนกินอะไรนิดอะไรหน่อยท้องก็เสียแล้ว

ไม่ต้องซื้อให้นะเพราะมีแล้วเหมือนกัน ฮ่าาาา

ของมันต้องมีนะเธอลองใช้ดูน้าาาา

และเดี๋ยวนี้ชาวเน็ตหลายท่านก็พยายามหาข้อมูลเจ้ากระต่ายบินนี้ว่ามันดีจริงหรือไม่ และชาวเน็ตก็เข้ามาตอบว่ามันช่วยได้จริงๆนะ เพราะพ่อก็พากินเจ้ากระต่ายบินมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว

อย่างว่าแหละเนอะสังคมไทยเป็นสังคมแห่งการกิน เวลาไปไหนมาไหนคำที่เราได้ยินบ่อยที่สุดก็คือกินข้าวหรือยัง เย็นนี้ไปกินอะไร บางท่านกินนิดกินหน่อยกินของสุขบ้างไม่สะอาดบ้างก็พากันท้องเสียกันไปง่ายๆ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องกลัวท้องเสียหรือปวดท้องอีกต่อไปแล้วเพราะมันมีตัวช่วยดีๆอยู่นะ #กินให้สุดแล้วหยุดที่กระต่ายบิน ท้องเสียแค่ไหนก็เอาอยู่ #ท้องเสีย #กระต่ายบิน

เรียบเรียงโดย : tamtid