คุณเนียนแมวหนุ่มแอบเข้าไปรื้อข้าวของในวัตสัน แถมติดแหง่กแอบเข้าไปแต่ถึงเวลาออกกลับออกไม่ได้

0
233

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Kanok Ratwongsakul ได้เผยเรื่องราวของเจ้าเหมียวจรตัวหนึ่ง มันมีชื่อว่าคุณเนียน คุณเนียนไม่รู้ไปทำอิท่าไหนไปติดอยู่ข้างในร้าน watsons แถมยังรื้อข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณร้าน ไม่รู้ว่านางกำลังตามหาเครื่องสำอางชนิดไหนทำไมต้องโมโหขนาดนี้ด้วย งานนี้ทำเอาวุ่นก็เลยทีเดียว

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า พนักงานร้าน watsons ได้ปล่อยตัว ” คุณเนียน ” ออกมาจากร้านวัตสัน สาขาชั้น 1 อาคารอินเตอร์ลิ้งค์ ถนนบางนา – ตราด เรียบร้อยแล้ว หลังจากติดอยู่ภายในตั้งแต่เย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา เจ้าตัวอยู่ในสภาพอิดโรย และยังไม่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ที่เฝ้ารอทำข่าวอยู่หน้าร้านอย่างคึกคัก

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคาร และแอดมินเพจ “แมวเนชั่น” เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด สภาพความเสียหายนั้น มีคุณบี แอร์แคเรียร์ ยินดีจ่ายให้กับทางร้านทั้งหมด 988 บาท ส่วนใหญ่เป็นสำลีเช็ดหน้าที่เสียหายไปหลายห่อ

โดยทางวัตสัน ไม่ประสงค์แจ้งความข้อหาบุกรุกสถานที่ แต่ทางฝ่ายคุณเนียนจะแจ้งความดำเนินคดีในข้อหากักขัง หน่วงเหนี่ยวหรือไม่นั้น..ยังไม่ชัดเจน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่คุณเนียนติดอยู่ในร้านวัตสัน หลังจากเมื่อปีที่แล้ว ก็เคยติดอยู่ภายใน ขณะที่เข้าไปนอนตอนบ่ายในมุมอับของร้าน จนถึงเวลาพนักงานปิดร้าน

คุณเนียน เป็นแมวตัวผู้ สัญชาติไทย สีขาวเหลือง อายุประมาณ 7 – 8 ปี พื้นเพอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน หลังอาคารอินเตอร์ลิ้งค์ และมักมีเหตุทะเลาะวิวาทกับสุนัขในหมู่บ้านเป็นประจำ จึงยังไม่แน่ชัดว่า เป็นสาเหตุหนึ่งที่เจ้าตัว ต้องย้ายมาอยู่ที่อาคารอินเตอร์ลิ้งค์หรือไม่

คุณเนียนยังมีเฟสบุ๊กแฟนเพจเป็นของตัวเองด้วยนะ สามารถติดตามคุณเนียนได้ที่ แมวเนชั่น และนี่ก็เป็นครั้งที่สองแล้วที่คุณเนียนแอบไปติดอยู่ข้างในร้าน watsons ไม่รู้ว่านางต้องการเครื่องสำอางตัวไหนทำไมน้องชอบไปติดอยู่ข้างในได้ เราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าคุณเนียนจะไปติดอยู่ข้างในร้านอีกหรือไม่ ฮ่าฮ่า

ขอขอบคุณ : Kanok Ratwongsakul