ไม่นึกว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง กระจกแตกประตูพังเหล็กงอสภาพเหมือนโดนรถชน ผู้ต้องหาวิ่งหนีไปแล้ว

0
363

หากพูดถึงสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ เพื่อนๆทุกคนคงจะรู้กันดีว่าพวกมันมีทั้งความแสบและความซนแถมความเฉลี่ยวฉลาดมากเพียงใด แถมในบางโมเม้นต์เวลาที่เราได้ถ่ายรูปพวกมันแล้วก็ยังมีโมเม้นต์ที่ติ๊งต๊องอีกต่างหาก เช่นเดียวกับเจ้าไซตัวแสบตัวนี้ที่เล่นเอาผู้เป็นแม่ถึงกับกุมขมับ

หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Jibbie Sirithaweesith ได้โพสต์วีรกรรมสุดแสบของเจ้าควินน์ไซบีเรียนฮัสกี้แสนรักของตนที่ดันทำประตูบ้านพังยังกับมีรถสิบล้อมาชนไว้หน้าบ้าน ทั้งสภาพกระจกที่แตกเหล็กที่งอเหมือนกับโดนสิบล้อมาชนไม่มีผิด ซึ่งงานนี้ทำเอาผู้เป็นแม่นั้นถึงกับไม่ต้องเปิดแอร์กันเลยทีเดียว

โดยผู้เป็นเจ้าของรายนี้ยังได้ระบุข้อความลงในกลุ่ม i Like Husky คนรักไซบีเรียนฮัสกี้ ไว้อีกด้วยว่า “และแล้ววันนี้ก็มาถึง..เคยเห็นแต่ในกลุ่มไม่นึกจะเกิดกับตัวเองประตูพัง กระจกแตกเวลานี้แอร์ก็ไม่ต้องเปิดละ ถ้าเป็นคุณจะทำไงกับพี่ควินน์…#ผู้ต้องหาวิ่งหนีไปแล้วทิ้งไว้แค่ความพัง สภาพเหมือนโดนรถชนเหล็กงอกระจกแตก”

“พี่ควินน์ไม่มีแผลเลยโชคดีไปจะได้พาตรงไปวัดเลยไม่ต้องแวะหาหมอ AQUA_family” ซึ่งทราบชื่อภายหลังว่าเจ้าไซตัวแสบตัวนี้ชื่อว่า พี่ควินน์ ผู้ต้องหาที่ทำประตูบ้านพังกระจกแตกแถมผู้ต้องหารายนี้ยังมีแฟนเพจที่มีชื่อว่า AQUA_family อีกด้วยและหากเพื่อนๆคนไหนสนใจจะไปติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลย

อีกทั้งก็ยังคงความโชคดีที่เจ้าไซบีเรียนฮัสกี้ตัวแสบนั้นไม่ได้รับอันตรายใดๆมีแต่คนเป็นแม่ที่วันนี้คงยังไม่ได้เปิดแอร์แถมยังโดนยุงกัดอีกด้วย และก็อยากจะฝากเพื่อนๆเอาไว้ด้วยว่าหากคิดจะเลี้ยงสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้แล้วก็ต้องเผื่องบสำรองไว้สำหรือการซ่อมบ้านหรือข้าวของต่างๆของเพื่อนบ้านอีกด้วย เพราะหากพวกมันหลุดไปแล้วอาจจะสร้างความเดือดร้อนให้เราได้ไม่เว้นในแต่ละวันกันเลยทีเดียวแต่ยังไงก็ยังคงได้รอยยิ้มทั้งความยุ่งๆของพวกมันนี่แหละ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Jibbie Sirithaweesith และ AQUA_family