คาบลูกน้อยหนีมาไว้ระเบียงบ้านเพราะโดนตัวเงินตัวทองไล่จะกิน หวังให้มนุษย์ช่วยทีไม่งั้นลูกคงไม่รอด

0
2682

เคยมีคนถ่ายคลิปเอาไว้เกี่ยวกับเรื่องของลูกแมวจรถ้าหากเขาถูกนำไปปล่อยนั้นจะต้องใช้ชีวิตอย่างไร ซึ่งเมื่อเราได้ลองดูแล้วก็พบว่าโอกาสรอดจากอันตรายภายนอกนั้นมีเปอร์เซ็นน้อยมากๆ ซึ่งถ้าหากไม่ได้อยู่อย่างปลอดภัยในอ้อมอกของผู้เป็นแม่แล้วก็คงจะไม่มีชีวิตรอดจนโตเป็นผู้ใหญ่

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวน้อยเหล่านี้หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Aorkaew Tim ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือเจ้าเหมียวน้อยเหล่านี้หลังเพื่อนของเธอได้พบแม่แมวจรคาบลูกน้อยมาไว้ที่ริมระเบียงบ้านเมื่อ 2 วันก่อนซึ่งคาดว่าน่าจะพาลูกๆหนีพวกตัวเงินตัวทองที่อยู่ด้านล่าง

ซึ่งเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “CatForAdoption NoAdoptionFee ขออนุญาตหาบ้านให้แมวน้อยและแม่ค่ะ เพื่อนบอกมาว่ามีแมวจรคาบลูกน้อยมาอยู่ที่ระเบียงบ้านเค้าเมื่อ 2 วันก่อนค่ะ คงจะพาลูกหนีพวกตัวเงินตัวทองที่อยู่ด้านล่าง เพราะเพื่อนบอกมีมาเดินเล่นทุกวันค่ะ ส่วนบ้านเพื่อนไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ค่ะ”

“เพื่อนเราก็กลัวแมวด้วย เลยมาขอให้เราช่วยหน่อยสงสารน้องเบื้องต้นเราบอกให้หาข้าวหาน้ำให้น้องกินก่อนเดี๋ยวจะลองมาหาบ้านให้ ถ้าพี่ทาสคนไหนพอจะรับเลี้ยงได้ให้ติดต่อไปที่เพื่อนเราได้นะคะ ตามไอดีไลน์นี้เลยค่ะ ID:benz1439 พิกัดรังสิต-คลองสอง หมู่บ้านติดถนนใหญ่รังสิต-นครนายกค่ะ”

“ขอบคุณพี่ทาสที่ใจดีล่วงหน้านะคะ ขอบคุณค่ะ” ซึ่งทั้งนี้หากเพื่อนๆคนไหนสนใจที่จะรับแม่เหมียวและลูกๆน้อยไปดูแลก็สามารถติดต่อไปได้ที่ต้นโพสต์หรือไอดีไลน์ที่ให้ไว้ เจ้าเหมียวจะได้ไม่ต้องดิ้นรถหนีเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดหรืออยู่แบบหวาดระแวงอีกต่อไป แต่ขอให้รับทั้งแม่และลูกเขาจะได้ไม่ต้องแยกจากกัน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Aorkaew Tim และชมคลิป

แม่แมวคาบลูกหนีมาขอให้มนุษย์ช่วย

เพื่อนบอกมาว่ามีแมวจรคาบลูกน้อยมาอยู่ที่ระเบียงบ้านเค้าเมื่อ2วันก่อนค่ะ คงจะพาลูกหนีพวกตัวเงินตัวทองที่อยู่ด้านล่าง เพราะเพื่อนบอกมีมาเดินเล่นทุกวันค่ะ ส่วนบ้านเพื่อนไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ค่ะ เพื่อนเราก็กลัวแมวด้วย เลยมาขอให้เราช่วยหน่อย สงสารน้อง เบื้องต้นเราบอกให้หาข้าว หาน้ำให้น้องกินก่อน เดี๋ยวจะลองมาหาบ้านให้ ถ้าพี่ทาสคนไหนพอจะรับเลี้ยงได้ ให้ติดต่อไปที่เพื่อนเราได้นะคะ ตามไอดีไลน์นี้เลยค่ะที่มา : Aorkaew Tim

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2019