แอบหนีออกจากบ้านมานอนตากแอร์หน้า 7-11 ทั้งๆที่เขาตามหากันให้ควั่กเพราะแอร์มันเย็นกว่าที่บ้าน

0
610

เพื่อนๆหลายๆคนที่ได้เลี้ยงสุนัขนั้นจะรู้ดีว่าสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนนั้นขึ้นชื่อของความแสบและซนแถมยังเพี้ยนอีกต่างหาก ซึ่งถ้าหากว่าเราคิดจะเลี้ยงสุนัขพันธุ์นี้แล้วเราก็ต้องเรียกดูพวกเขาให้ดีเรียกได้ว่าห้ามปล่อยให้หลุดออกมาเลยก็ว่าได้ เพราะมิเช่นนั้นมันอาจจะไปสร้างความเดือดร้อนอย่างมากให้กับเราเพราะมันเป็นสุนัขที่ฉลาดและซุกซนเป็นอย่างยิ่ง

เช่นเดียวกับผู้ใช้เฟสบุ๊ครายนี้ที่ใช้ชื่อว่า Worawut Lomwanawong ที่ได้นำเรื่องราวของเจ้าไซตัวแสบตัวอ้วนของเขามาลงในโลกออนไลน์หลังจากที่มันแอบหนีออกจากมาบ้านจนเค้าตามหากันให้ทั่ว จนในที่สุดเขาก็ได้พบมันเข้าที่หน้า 7-11 แห่งหนึ่งซึ่งสิ่งที่มันได้กำลังทำอยู่นั้น

ไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไรเลยเพราะมันกำลังนอนหลับแบบสบายใจเฉิบและไม่ได้แคร์สายตาใครๆด้วยความเย็นจากแอร์ของ เซเว่น พัดผ่านออกมาจากหน้าประตูเมื่อเวลามีคนเดินเข้าเดินออก ซึ่งทางผู้เป็นเจ้าของก็ได้ถ่ายคลิปของเจ้าไซตัวอ้วนเอาไว้และได้เรียกให้มันรุกขึ้นมาและกลับบ้าน

แต่สิ่งที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเมื่อเจ้าไซได้เห็นผู้เป็นเจ้าของแล้วมันกลับไม่ได้มีความรู้สึกว่าตัวมันผิดเลยแม้แต่น้อย แม้แต่ตอนที่ผู้เป็นเจ้าของนั้นได้เดินเข้ามาเรียกมัน เจ้าไซก็แทบจะไม่อยากจะตื่นและลุกขึ้นมาเลยด้วยซ้ำ จนผู้เป็นเจ้าของต้องใช้มือสะกิดมันที่หัวเบาๆเพื่อที่จะให้มันตื่นและกลับบ้าน

และเมื่อพอมันตื่นขึ้นมาแล้วยังมีการทำท่าทำทางบิดขี้เกี้ยจอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลยจริงๆนะลูกเอ้ย แต่ทว่าเมื่อคลิปดังกล่าวนั้นได้ถูกเผยแพร่ออกไปในเวลาไม่นานก็ได้มีผู้แฟนเพจต่างๆนำคลิปของเจ้าไซตัวอ้วนและผู้เป็นเจ้าของรายนี้ไปละจนกลายเป็นกระแสไวรัลตามมาเลยทีเดียว ซึ่งทั้งนี้ก็ยังมีผู้คนในทวิตเตอร์เอาคลิปของมันไปลงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสุนัขที่สร้างรอยยิ้มและความปวดหัวให้กับเราได้ดีมากๆเลยทีเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Worawut Lomwanawong  และชมคลิป