แม่แมวตัวปลอมพยายามเลี้ยงลูกให้กับแม่แมวตัวจริง โดยมีแม่แมวตัวจริงคอยดูอยู่ใกล้ๆ

0
311

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Bumbiimz Yimpradit ได้เผยเรื่องราวแม่เหมียวและแม่ปลอมที่เธอนั้นได้เลี้ยงพวกมันเอาไว้ โดยทั้งสองมีชื่อว่าใบเตยและใบตองทั้งคู่เป็นพี่น้องกันและเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่ตัวยังเล็กๆ พอมีลูกแม่ตัวปลอมก็ช่วยเลี้ยงลูกอย่างสุดความสามารถ

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มีเจ้านายบ้านไหนช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเจ้านายบ้านนี้บ้างมั้ยคะ ใบตองกับใบเตยเป็นพี่น้องกัน ตัวเมียทั้งคู่ ใบเตยท้องและคลอดลูก ใบตองก็จะมาช่วยเลี้ยงลูกแบบนี้ตลอดเลย แปลกมั้ยคะ

ทั้งสองเป็นพี่น้องกันเติบโตและอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ตัวยังเล็กๆ ทั้งคู่จึงมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก พอมีลูกแม่ตัวปลอมก็จะช่วยเลี้ยงลูกแถมให้นมลูกด้วยนะ ชาวเน็ตก็เลยสงสัยว่าแม่แมวตัวปลอมจะมีน้ำนมให้ลูกกินมั้ยเพราะเห็นลูกๆกินกันใหญ่เลย คำตอบคือไม่มีน้ำนมจ้า ลูกๆก็กินไปงั้นแหละ

ถือเป็นเรื่องราวสุดน่ารักในโลกออนไลน์ที่แม่ตัวปลอมพยายามเลี้ยงลูกให้กับแม่ตัวจริง และชาวเน็ตหลายท่านก็บอกว่าที่บ้านก็เป็นเหมือนกันนะ ตัวเมียที่อยู่ในบ้านถึงไม่ใช่แม่ที่แท้จริง แต่ด้วยสัญชาตญาณที่มีมาตั้งแต่เกิดทำให้ความผูกพันนี้เกิดขึ้นได้ในบ้านที่แสนอบอุ่น

 

ขอขอบคุณ : Bumbiimz Yimpradit