ชาวเน็ตร่วมไว้อาลัย “มัชเฌ”หมาแสนรู้ ชาวรักหมาต่างใจหายกับการจากไปอย่างกะทันหัน

0
331

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 แฟนเพจเฟสบุ๊ก : มัชเฌ Family ได้แจ้งข่าวการจากไปของเจ้ามัชเฌ หมาแสนรู้คู่ใจของแอดมินแห่งกลุ่มรักหมา โดยในบ่ายวันนี้ทางผู้เป็นเจ้าของได้แจ้งข่าวให้กับคนรักหมาว่า มัชเฌ ได้จากไปแล้ว ชาวเน็ตต่างร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของมัชเฌในครั้งนี้

.

หลายคนอาจจำกันได้กับคลิปของมัชเฌที่คาบกระทงไปลอยในแม่น้ำกับผู้เป็นเจ้าของ มัชเฌเป็นหมาแสนรู้ช่วยคุณหนึ่งทำงาน ช่วยคาบตะกร้าถือของในตลาด แถมมัชเฌเองยังช่วยผู้เป็นเจ้าของอย่างคุณหนึ่งในการเก็บขยะอีกด้วย และผู้คนในตลาดจะรู้จักกับมัชเฌเป็นอย่างดี

ทุกๆครั้งเวลามัชเฌไปที่ตลาด มัชเฌก็จะได้ขนมติดไม้ติดมือมาเสมอจนมีรายการโทรศัพท์มากมายมาถ่ายทำรายการ ตามติดชีวิตของมัชเฌอยู่เป็นประจำ ถ้าลองเข้า Youtube และพิมพ์คำว่า มัชเฌ หมาแสนรู้ก็จะมีคลิปของมัชเฌโผล่ออกมามากมายให้รับชม

สาเหตุที่มัชเฌต้องจากโลกนี้ไปแล้วก็เพราะว่า มัชเฌ อายุก็เริ่มเยอะขึ้นปีนี้ก็อายุ 9 ขวบแล้ว เพราะอายุที่เริ่มเยอะและอวัยวะต่างๆก็เสื่อมลง ทางคุณหนึ่งเองก็พยายามรักษามัชเฌมาโดยตลอด คุณหนึ่งเป็นคนที่คอยช่วยเหลือทั้งผู้คนละสัตว์ด้อยโอกาสอยู่เสมอ

และเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับผู้คนมากมาย คุณหนึงเองก็เลยไม่ได้บอกใครเลยว่าตอนนี้มัชเฌกำลังป่วยหนัก เขาเก็บทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ในใจมีน้อยคนนักที่จะรู้ว่าตอนนี้มัชเฌกำลังป่วยอยู่ ตามติดเองก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของน้องมัชเฌด้วยนะครับ แอดมินเองก็ติดตามน้องมัชเฌอยู่ เห็นแบบนี้แล้วใจหายไปเหมือนกันที่ต้องมาทราบข่าวว่าน้องมัชเฌจากไปอย่างกะทันหันแบบนี้ RIP มัชเฌหมาแสนรู้

 

ที่มา : มัชเฌ Family