เจ้าของพาน้องหมาเอาไว้ท้ายรถ จับหมาใส่สุ่มไก่น้องจะได้รู้สึกปลอดภัยไม่กระโดดลงจากรถ

0
471

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Apirada Eve ได้เผยคลิปวิดีโอสุดน่ารัก ของน้องหมาพันธุ์ทางตัวหนึ่งที่เจ้าของต้องพามันไปธุระข้างนอกด้วย ทางเจ้าของก็กลัวน้องจะตกรถก็เลยนำสุ่มไก่มาคุมที่ตัวน้องไว้ เมื่อน้องอยู่ในสุ่มไก่น้องก็นิ่งสงบพร้อมออกเดินทางกับเจ้าของแบบปลอดภัยได้แล้ว

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขออนุญาตเจ้าของรถนะคะ น้องน่ารักมาก ยิ่งตอนรถขับ หูกระพือเชียว ฮ่าฮ่าฮ่า เจ้าของคงกลัวน้องตกรถ เลยจับใส่สุ่มไก่เอาไว้ โผล่มาแต่หัว เพิ่มเติมคลิปให้นะคะสังเกตที่หูน้อง ตอนเจอน้องเป็นเวลา 07:30 ค่ะ คิดว่าคงไม่ร้อน อากาศเย็นสบายค้า

ด้านชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปต่างกล่าวว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้น้องไม่ตื่นกลัวและน้องจะได้ไม่ต้องกระโดดลงมาจากรถ ทางผู้เป็นเจ้าของคงรักน้องมากๆ ไปไหนก็ไปด้วยกันโผล่มาแค่หัวเอาไว้รับลมเย็นๆยามเช้า ปลอดภัยไว้ก่อนอยู่ในสุ่มไก่นะลูกอีกสักพักก็คงถึงจุดหมายปลายทางแล้ว

ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

เจ้าของกลัวหมาตกรถ ก็เลยจับหมาใส่สุ่มไก่ซะเลย

ขออนุญาตเจ้าของรถนะคะ ?น้องน่ารักมาก ยิ่งตอนรถขับ หูกระพือเชียว5555เจ้าของคงกลัวน้องตกรถ เลยจับใส่สุ่มไก่ โผล่มาแต่หัว?เพิ่มเติมคลิปให้นะคะ สังเกตที่หูน้อง????ตอนเจอน้องเป็นเวลา 07:30 ค่ะ คิดว่าคงไม่ร้อน อากาศเย็นสบายค้าที่มา : Apirada Eve

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2019

ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีแบบวิถีชาวบ้านที่จะช่วยให้น้องหมาสามารถขึ้นรถไปกับทางผู้เป็นเจ้าของได้ และมีชาวเน็ตอีกหลายท่านได้กล่าวว่าได้ไอเดียเวลาพาน้องหมาไปหาหมอแล้ว ใช้สุ่มไก่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ น้องจะได้รู้สึกปลอดภัยเวลาอยู่ในอาณาเขต เห็นแล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้เลยจริงๆ

ขอขอบคุณ : Apirada Eve