จากหมาขนสวยแต่กลับถูกเจ้าของทอดทิ้ง เลยกลายเป็นหมาจร แต่มันยังคงยิ้มได้แม้จะไร้เจ้าของ

0
620

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Clouseau Puttiporn ได้เผยเรื่องราวของเจ้าชิสุห์ตัวหนึ่ง มันเป็นหมาที่ถูกเจ้าของทิ้งมันเอาไว้ที่ข้างถนน จนเวลาล่วงเลยมาเป็นปีขนตามร่างกายของน้องก็ค่อยๆร่วงหล่น แต่มันยังคงยิ้มได้เพราะได้รับความรักและอาหารจากสาวใจดี

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มีคนทิ้งชิสุห์ไว้ข้างทาง ร้านขายของเก่าให้ข้าวมาเป็นปี เป็นโรคผิวหนัง ตอนนี้เอาขนออกหมด แต่ตอนพี่ที่ขอความช่วยเหลือมาเจอก็แทบไม่เหลือขนแล้วค่ะ เพศเมีย อายุน่าจะ 3 4 ปี น้ำหนักประมาณ 3 กิโลกว่า

ตอนนี้พี่ที่อนุบาลให้ชั่วคราวให้กิน cesar นางกินย้อนหลังที่เคยอดอยากวันละ 5 ถาด อยากมีบ้านที่รักน้องจริงๆ แต่น้องยังคงยิ้มได้เพราะได้รับความรักจากสาวใจดีที่คอยให้อาหารมันกินทุกวัน เชื่อได้เลยว่าหากน้องได้รับการรักษาอย่างถูกต้องไม่นานน้องจะกลับมาน่ารักอย่างที่เคยเป็น

ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าอยากให้น้องได้บ้าน อยากให้น้องมีเจ้าของที่รักมันจริงจะได้ไม่ต้องนอนอยู่ข้างถนนอยู่แบบนี้ หากท่านใดสนใจที่จะรับเลี้ยงก็ลองติดต่อไปยังสาวผู้โพสต์ดูนะครับ น้องหมาน่ารักมากเพียงแต่น้องไม่มีขนก็แค่นั้นเอง น้องยิ้มเก่งด้วยนะ…

ขอขอบคุณ : Clouseau Puttiporn