มาขอหลบฝน ถามอะไรก็ไม่ยอมตอบ แอบมานอนอยู่หลังบ้าน ท่าทางไม่ค่อยสบอารมณ์เพราะนางนั่งรอจนหงุดหงิด

0
2477

เพื่อนๆหลายๆคนที่ได้เลี้ยงแมวนั้นก็มักจะเข้าใจดีถึงความอินดิ้ที่พวกมันมี โดยลักษณะนิสัยของแมวส่วนใหญ่จะมีความอินดิ้สูงมาก เค้าถึงได้บอกกันเอาไว้ว่าพวกมันนั้นคิดว่าตัวของพวกมันเองเป็นนาย ส่วนมนุษย์อย่างเราๆที่ได้เลี้ยงมันนั้นเป็นทาสยังไงยังงั้น ซึ่งเจ้าเหมียวตัวนี้ก็เช่นเดียวกัน

ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า นาตาชา หนูสำอางค์ ได้โพสต์เรื่องราวของมันลงในกลุ่มทาสแมว หลังจากที่เขานั้นพบเจ้าเหมียวรายนี้เดินหน้ามึนเข้ามาในบ้านมาขอหลบฝนถามอะไรก็ไม่ยอมตอบ ซึ่งเจ้าเหมียวหน้ามึนแอบไปนอนอยู่หลังบ้านและไม่ค่อยจะสบอารมณ์เพราะรอที่จะหลบฝนเข้าบ้านนานแล้ว

ซึ่งเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “มีคนมาขอหลบฝนถามอะไรก็ไม่ตอบนอนแอบอยู่หลังบ้าน ถ้าท่าทางไม่สบอารมณ์เพราะน่าจะรอนานแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า ปล.น้องมีเจ้าของค่ะนานๆน้องจะออกมาเที่ยว พอกลับไปเจ้าของจะพาไปอาบน้ำและกักบริเวณจ้า” ซึ่งหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป

ในกลุ่มทาสแมวก็ได้มีผู้สนใจเข้ามารับชมกันเป็นจำนวนมากเพราะเนื่องจากคิดว่าน้องนั้นไม่ได้มีเจ้าของ จนภายหลังทางเจ้าของโพสต์ต้องออกมาบอกว่าน้องมีบ้านแต่แอบหนีเที่ยวออกมา ซึ่งหลังจากที่ได้กลับไปก็คงจะถูกผู้เป็นเจ้าของนั้นกักบริเวณและจับไปอาบน้ำตัดขนอย่างแน่นอน

เพราะดูจากสภาพตัวน้องเลอะเทอะมอมแมมอย่างกับไปผ่านสงครามโลกครั้งที่สองมาเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็อยากจะฝากเพื่อนๆที่ได้เลี้ยงแมวเอาไว้ด้วยว่า หากคิดจะเลี้ยงพวกเขาแล้วก็ควรที่จะเลี้ยงในระบบที่ปิดเพื่อความปลอดภัยของเจ้าเหมียวที่คุณรักเพราะเราไม่รู้เลยว่าโลกข้างนอกนั้นอันตรายสำหรับสัตว์เลี้ยงของเรามากแค่ไหน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก นาตาชา หนูสำอางค์ และชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์

มีคนมาขอหลบฝน ถามอะไรก็ไม่ตอบ

มีคนมาขอหลบฝน ถามอะไรก็ไม่ตอบ? นอนแอบอยู่หลังบ้าน ถ้าท่าทางไม่สบอารมณ์เพราะน่าจะรอนานแล้ว555 #พี่ชมแมวปล. มีเจ้าของค่ะค่ะ นานๆน้องจะออกมาเที่ยว พอกลับไปเจ้าของจะพาไปอาบน้ำและกักบริเวณจ้าที่มา นาตาชา หนูสำอางค์

โพสต์โดย Show Clip เมื่อ วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2019