หนุ่มขี่รถไปทำงาน จู่ๆพบหมาน้อยกระโดดขึ้นมอไซค์ไม่ยอมลงเหมือนอยากให้พาไปอยู่ด้วย

0
268

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Bank Kittipong Chanthong ได้เผยเรื่องราวในวันดังกล่าวในขณะที่เขานั้นกำลังขี่รถมอเตอร์ไซค์เพื่อที่จะไปทำงาน แต่จู่ๆเขาก็ได้พบเจอกับหมาน้อยตัวหนึ่งมันกระโดดขึ้นมาบนมอเตอร์ไซค์เอง แถมไม่ยอมลงด้วยและดูเหมือนมันอยากที่จะไปอยู่ด้วยกับเขา

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า จอดรับงานลาล่ามูฟอยู่ข้างถนนอยู่ดีๆน้องกระโดดขึ้นมาบนมอไซด้วย​ คงหลงมาถาม​ รปภ.​ แถวนั้นแล้วบอกไม่เคยเห็นตัวนี้ ไม่มีบ้านคนแถวนี้​เลย ควรทำไงดีน้องไม่ไปไหนเลย​ พิกัดข้างทางหน้าร้านกุ้งเต้นเกษตรนวมิน (หิ้วน้องมาด้วยฝนจะตก)

ขาหน้าด้านซ้ายของน้องเจ็บเดินกะเผลกๆอยู่ หนุ่มใจดีท่านนี้ก็เลยจะพามันไปหาหมอก่อนเพราะขาของน้องเจ็บ ที่บ้านก็มีหมาอยู่แล้วถึง 2 ตัว ในตอนนี้เขาทำได้เพียงดูแลมันชั่วคราวก่อนและจะพยายามประกาศตามหาเจ้าของ หรือประกาศตามหาบ้านให้กับน้องต่อไป

เพราะดูเหมือนน้องหมาจะเป็นหมาที่เคยมีเจ้าของแน่ๆ เพราะเชื่องมากไม่มีความดุเลยแม้แต่น้อย นางกระโดดขึ้นรถมาแบบไม่เกรงกลัวคนเลยไม่รู้ว่าน้องหลงทางมาจากไหน หากท่านใดสนใจรับเลี้ยงก็ลองติดต่อไปยังหนุ่มผู้โพสต์ดูนะครับ เราเชื่อได้เลยว่าน้องจะได้บ้านในเร็ววันอย่างแน่นอน ตอนนี้น้องหมาอยู่ที่ ซอยมัยลาภรามอินทรา​ กรุงเทพ

 

ขอขอบคุณ : Bank Kittipong Chanthong