หมาจรหน้าใหม่ที่ไม่คุ้นหน้าคุ้นตา เดินมาขอข้าวกินด้วยความหิวขอเพียงเศษไก่ประทังชีวิต

0
801

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : รัตนา ประจำจันทร์ ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้ซื้ออาหารไปให้หมาจร เธอตระเวนซื้อไก่แจกให้กับหมาจรที่กำลังหิวโหย แต่มาวันนี้เธอได้พบกับหมาจรหน้าใหม่ดูเหมือนจะหลงทางมาเพราะไม่เคยเห็นหน้ามันมาก่อน ไก่ที่ซื้อมาแจกก็ดันหมดเป็นตัวสุดท้ายพอดี

.

มันเดินมานั่งมองเธอด้วยความหิวแต่ไก่เจ้ากรรมก็ดันมาหมดซะได้ เธอจึงตัดสินใจไหนๆก็ไหนๆแล้วเดินไปซื้อไก่ให้อีกสักตัวมันจะเป็นไรไป หน้าตาน้องน่ารักมาก ตามเนื้อตัวก็มอมแมมแบบสุดๆไม่รู้ว่าใครทำหมาหลุดมาหรือเปล่าเพราะดูทรงแล้วเหมือนหมาบ้านดีๆนี่เอง น้องไม่มีความดุเลยแม้แต่น้อย

ด้านชาวเน็ตเองก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวว่า อยากให้สาวผู้โพสต์ช่วยประกาศตามหาบ้านให้กับน้องเพราะดูแล้วน้องเหมือนเป็นหมาบ้านที่ดันหลุดออกมา เธอจึงเข้ามาตอบว่าเดี๋ยวจะลองถามชาวบ้านในระแวกนั้นดูว่าน้องมีเจ้าของหรือเปล่า ถ้าหากไม่มีจะช่วยประกาศตามหาบ้านให้กับน้องต่อไป

พืกัดของน้องหมาอยู่ที่ วัดกุนนทีรุทธาราม ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร หากท่านใดทำหมาหลุดหายหรือหน้าตาคุ้นๆน้องก็ลองติดต่อไปยังสาวผู้โพสต์ดูนะครับ เราหวังว่าน้องจะได้บ้านในเร็ววันที่สุด และตามติดเองก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวผู้โพสต์ทำดีต่อไปนะครับ

ขอขอบคุณ : รัตนา ประจำจันทร์