ถูกนำมาทิ้งที่กองขยะ ถูกมัดไม่ให้เดินไปไหนแถมส่งเสียงร้องเพราะคิดถึงเจ้าของที่ทิ้งมันไป

0
2115

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Wara Aornni  ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้ขับรถผ่านแต่ตรงข้างทางพบน้องหมาถูกมัดเอาไว้เพราะถูกนำมาปล่อย มีแค่หัวเท่านั้นที่โผล่พ้นออกมา…ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนระอุทำให้การช่วยเหลือกลายเป็นเรื่องที่ยาก

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า พบน้องหมาเหมือนมีคนเอามาปล่อยไว้ ตรงถนนสถานีตำรวจขามเรียง ตรงที่ตำรวจตั้งด่าน ขี่มาเรื่อยๆจะมีศาล ตรงที่ทิ้งขยะ…ใครพอช่วยน้องได้บ้าง เข้าใกล้น้องหมาไม่ได้เลยน้องทำท่าจะกัดอยู่ตลอดเวลา

ด้วยความกลัวเพราะเพิ่งถูกทิ้งมาและด้วยอากาศที่ร้อนทำให้น้องไม่ไว้ใจใคร เธอโพสต์ลงในกลุ่มอยู่นานและนั่งเฝ้าน้องอยู่ตรงบริเวณนั้น ไม่นานนักก็มีพลเมืองดีเข้ามาค่อยๆลูบหัวน้องและพูดกับน้องอย่างอ่อนโยน และสามารถแกะเชือกช่วยน้องได้อย่างปลอดภัยทั้งคนทั้งหมา

ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวชื่นชมกับพลเมืองดีกับสาวเจ้าของโพสต์ เพราะถ้าหากปล่อยน้องเอาไว้กับอากาศบ้านเราที่ร้อนระอุน้องอาจไม่รอดผ่านพ้นคืนนี้ไปแน่ๆ เพราะน้องหมาไม่สามารถขยับตัวหรือช่วยเหลือตัวเองได้เลย แต่ในโพสต์เองไม่ได้ระบุแต่อย่างใดนะครับว่าตอนนี้น้องหมาอยู่ไหนหรือมีใครรับน้องไปเลี้ยงแล้วหรือยัง

ขอขอบคุณ : Wara Aornni