สาวเจ้าของรู้สึกผิด หลังปล่อยให้สุนัขวิ่งเล่นหน้าบ้านจนถูกรถชน เธอได้แต่โทษตัวเองทำให้ลูกต้องจากไป

0
341

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ทองรวม น้อยแสง ได้เผยเรื่องราวการจากลาลูกน้อย หลังหมายิ้มของเธอถูกรถชนที่หน้าบ้าน เธอได้แต่โพสต์ข้อความที่รู้สึกผิดเป็นอย่างมากและได้แต่โทษตัวเองว่าดูแลหมาไม่ดีพอทำให้มันต้องจากไป โดยหมาของเธอมีชื่อว่าน้องหูตั้ง

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ไม่มีอีกแล้ว หมายิ้มของแม่ ลูกต้องจากไปไม่มีวันกลับ แม่ขอโทษ แม่ดูแลหนูไม่ดีพอ แค่สิบนาที ที่แม่ให้หนูออกจากบ้าน แม่แค่หันหลังแปปเดียว เสียงดังโครม แม่รู้ทันที ว่าเกิดอะไรกับลูกๆฉัน

วิ่งไปไม่คิดถึงว่าตัวเองจะเหนื่อยไหม ไม่คิดเลย ว่าหูตั้งจะจากแม่ไป แค่สิบนาที ลูกเอ๋ย ใจแม่จะขาดแล้ว กลับมาหาแม่ได้ไหม กลับมายิ้มกับแม่ ทำให้แม่หัวเราะอีกสักหลายๆครั้ง ชีวิตแม่ ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว แม่ขอให้ลูกแม่ ไปเกิดภพภูมิที่ดี และเกิดมาเป็นคนนะลูก

โดยเรื่องราวของเธอกลายมาเป็นอุทาหรณ์ที่สำคัญให้กับคนเลี้ยงหมาว่า…แม้เพียงไม่กี่นาทีก็ตามหากลูกๆของคุณอยู่พ้นสายตา อันตรายๆต่างมันก็สามารถเกิดขึ้นได้ ทางที่ดีเราควรปล่อยให้ลูกอยู่ตรงบริเวณบ้านและมีรั้วปกป้องให้มิดชิด มิเช่นนั้นเรื่องราวแบบนี้ก็อาจเกิดขึ้นได้กับสุนัขของคุณ

 

ที่มา : ทองรวม น้อยแสง