เจ้าของกุมขมับ หลังถูกแมวจรลายสลิดมาตามจีบแรคคูน เพราะมันคิดว่าเป็นแมวแถมยังเป็นตัวผู้ทั้งคู่

0
436

หากเพื่อนๆที่เคยเลี้ยงแมวมาแล้วก็อาจจะเข้าใจด้วยเรื่องของแมวของเราเมื่อเวลามันโตเป็นหนุ่มเป็นสาวพวกมันก็มักจะออกไปติดตัวผู้หรือตัวเมียกันเป็นเรื่องปกติ นอกจากว่าเราจะต้องทำหมันให้กับพวกเขาพวกมันถึงจะอยู่แต่บ้านและไม่ค่อยที่จะออกไปไหน แต่ในช่วงเวลาของการเจริญเติบโตแล้วเราก็ควรที่จะให้เขาได้โตเต็มทีกันเสียก่อน

แต่เรื่องราวดังต่อไปนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับแมวหรอกนะเพราะมันคือแรคคูน เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คแฟนเพจที่ใช้ชื่อว่า นี่น้องร็อคเก็ต ได้โพสต์เรื่องราวชวนฮาและกุมขมับหลังเจ้าแรคคูนของเขานั้นโดนเจ้าเหมียวจรตัวผู้มาตามจีบยันหน้าบ้านเป็นเวลาหลายเดือน ซึ่งก็ได้เกิดเรื่องหนักใจขึ้นกับตัวผู้เป็นเจ้าของ

โดยเขานั้นได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ร็อคเก็ตโดนจีบมาหลายเดือนแล้วตอนนี้เจ้าของหนักใจอยู่ 2 เรื่อง 1.เป็นแมวลายสลิดที่มาตามจีบร็อคเก็ต ซึ่งคาดว่าพี่สลิดคิดว่าร็อคเก็ตเป็นสายพันธุ์เดียวกันโดยดูจากสีขนและหาง 2.แมวสลิดเป็นตัวผู้ส่วนร็อคเก็ตก็เป็นตัวผู้เหมือนกัน”

“ไม่เคยเลี้ยงแมวไม่รู้จะสื่อสารให้พี่สลิดเขาเข้าใจยังไง ว่าจีบไม่ได้จริงๆ” ซึ่งทั้งนี้เจ้าเหมียวจรนั้นก็ยังคงแวะเวียนมาหาเจ้าร็อคเก็ตอยู่ในทุกวี่ทุกวันซึ่งมันคงจะไม่รู้เลยว่าที่มันกำลังตามจีบอยู่นั้นไม่ใช่แมวเหมือนมัน แต่เป็นแรคคูนหรือไม่ก็อาจจะได้ว่าหน้าตาของเจ้าร็อคเก็ตนั้นอาจจะชวนแปลกตาสำหรับแมวทั่วๆไปเกินไป

พี่สลิดถึงได้หลงหัวปักหัวปำไม่ยอมไปไหนมาตามได้อยู่นานร่วมเดือน ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ก็ได้มีผู้คนจำนวนมากเข้ามากดไลค์และคอมเม้นต์เพราะโพสต์ดังกล่าวนั้นได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่ได้เข้ามารับชมอย่างเป็นจำนวนมาก ซึ่งทั้งนี้ก็หวังว่าผู้เป็นเจ้าของเองจะไม่ละสายตาจากพี่สลิดมิเช่นนั้นน้องร็อกเก็ตอาจจะไม่รอดก็เป็นได้ ฮาๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก นี่น้องร็อคเก็ต