สาวสังเกตเห็นสุนัขนั่งตากฝนอยู่ที่เกาะกลาง มันนอนขดด้วยความกลัว ถ้าปล่อยไว้มันคงไม่รอด

0
765

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : เจ้าหญิง รองเท้าแตะ ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้ขับรถผ่านที่ถนนเส้นหนึ่งแล้วก็ได้พบเจอเข้ากับลูกหมาที่กำลังนั่งตากฝน ด้วยความที่เธอเป็นคนชอบช่วยเหลือสัตว์อยู่แล้วเธอไม่รอช้ารีบจอดรถในทันทีและรีบเข้าไปช่วยลูกหมาตัวดังกล่าว

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขับรถมาทำธุระที่เพชรบูรณ์ เจอลูกหมานั่งตากฝนอยู่เกาะกลางถนน ถ้าไม่ช่วยมาก็อาจถูกรถชนก็เป็นได้ ตัดสินใจเอากลับมาที่บ้านก่อนแล้วกัน ใครสนใจรับเลี้ยงทักแชทได้นะคะ น้องเป็นตัวเมีย เชื่องมาก

แถมน้องยังไม่มีความดุเลยแม้แต่น้อย น้องคุณเคยกับคนมากเหมือนกับว่าถูกนำมาปล่อยที่บริเวณนี้…ด้วยความกลัวลูกหมาตัวดังกล่าวก็เลยหาที่แอบและจะวิ่งไปไหนก็ไม่ได้ เพราะรถที่ผ่านไปผ่านมาค่อนข้างเยอะมาก การจะวิ่งข้ามถนนมาก็เป็นเรื่องที่ยากยิ่ง

ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

โพสต์โดย เจ้าหญิง รองเท้าแตะ เมื่อ วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2019

ด้านชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวชื่นชมให้กับสองฮีโร่ ที่เข้าไปช่วยน้องที่เกาะกลางถนนว่าเป็นคนที่มีจิตใจดีเหลือเกิน ถ้าหากปล่อยเอาไว้น้องคงไม่รอดผ่านค่ำคืนนี้ไปแน่ๆ และหนุ่มสาวใจดีทั้งสองท่านยังตาดีถ้าไม่ได้ตั้งใจมองจริงๆก็อาจไม่เห็นน้องนั่งตากฝนอยู่ตรงนั้น ขอบคุณจริงๆ

ขอขอบคุณ : เจ้าหญิง รองเท้าแตะ , Aphichet Thongloedlam