หนุ่มใช้ลูกน้องขี่มอเตอร์ไซต์ไปเติมน้ำมัน แต่เจ้าตูบดันโดดขึ้นรถไปด้วย สุดท้ายเกิดอุบัติเหตุแต่เจ้าตูบเหลี่ยมดีโดดหนีก่อน

0
411

หากเราพูดถึงสุนัขนั้นทุกคนที่ได้เลี้ยงก็คงจะรู้กันดีว่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่มักจะชอบติดสอยห้อยตามเราไปในทุกๆที่ ไม่เว้นแต่ผู้เป็นเจ้าของเพราะหากใครได้ขี่รถมอเตอร์ไซต์ไปไหนก็ตามมันก็มักจะอยากไปกับเขาในทุกๆคน เช่นเดียวกับเรื่องราวของเจ้าตูบและหนุ่มรายนี้

ที่ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า เบิร์ด บทโหด ได้โพสต์เรื่องราวสุดฮาในโลกออนไลน์หลังเขานั้นได้ใช้ลูกน้องของเขาขี่รถมอเตอร์ไซต์ไปเติมน้ำมัน แต่เจ้าตูบตัวแสบดันแอบโดดขึ้นรถไปด้วยและในระหว่างทางนั้นเกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้ลูกน้องของเขานั้นถึงกับไหปลาร้าข้างซ้ายหัก แต่เจ้าตูบนั้นเหลี่ยมดีโดดหนีไปซะก่อน

จึงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแค่เป้าถลอก งานนี้เลยทำเอาชาวเน็ตต่างพากันฮาลั่น โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ครายดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ใช้ลูกน้องขี่มอเตอร์ไซค์ไปเติมน้ำมัน ไอเน่าเผือกโดดขึ้นรถไปด้วย ไออ้วนไหปลาร้าข้างซ้ายหัก ส่วนไอ้เน่าเหลี่ยมดีโดดหนีก่อน บาดเจ็บเล็กน้อยแค่เป้าถลอก”

ซึ่งหลังจากนั้นเพียงไม่นานโพสต์ดังกล่าวก็ได้เป็นกระแสในโลกออนไลน์และถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากและทุกคนก็ต่างพากันฮากับเหตุการณ์ทีเกิดขึ้นเพราะเจ้าตูบตัวแสบนั้นแสนรู้มันถึงกระโดดหลบหนีได้ทันเวลา แต่ดันพลาดที่มีบางส่วนในร่างกายนั้นถลอกแค่นั้นเองฮาๆ

ทั้งนี้ก็อยากจะฝากเพื่อนๆเอาไว้ด้วยว่าหากคิดจะพาสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงของท่านขึ้นรถมอเตอร์ไซค์เราก็ควรที่จะมีเซฟติ้เพื่อที่จะป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดกับพวกเขามิเช่นนั้นแล้วเราจะมานั่งเสียใจที่หลังก็คงจะไม่ทันแล้ว เช่นเดียวกับไอเน่าตัวนี้ฮาๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เบิร์ด บทโหด