สาวเจ้าของไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า แมวของเธอจะนั่งรอเธอกลับบ้านทุกวัน แถมยังนั่งรอตรงเวลาในทุกๆวัน

0
1261

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Sadubphin Boonlumphun ได้เผยเรื่องราวที่เธอนั้นไม่รู้มาก่อนเลยว่าแมวของเธอรักเธอมากแค่ไหน น้องแมวตัวนี้มีชื่อว่าน้องมีตังค์ โดยเธอนั้นได้ติดกล้องเอาไว้ส่องแมวแล้วก็ได้รู้ความจริงว่ามันนั่งรอเธอกลับบ้าน เพราะเธอนั้นได้ไปทำธุระที่ต่างจังหวัดเป็นเวลากว่า 3 วัน

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า บางคนอาจคิดว่าแมวรักเรามั้ย..หรือหลอกให้เราเลี้ยงไปวันๆ เพราะเค้าจะอ้อนเราเฉพาะเวลาหิว นี่เป็นกล้องที่เราติดไว้ส่องแมว ตอนนี้เรามาต่างจังหวัด 3วัน ก่อนนี้เราเคยคิดว่าถ้าหาเพื่อนให้เค้าซักตัว เค้าคงไม่เหงาเวลาเราไม่อยู่บ้าน

เลยพาน้องมาอยู่เป็นเพื่อนได้ 4เดือนแล้ว ปกติเล่นกันทั้งวันไม่สนใจเราเลย จนมาวันนี้..พอเราไม่อยู่ เค้ากลับไม่เล่นซนกันเหมือนทุกวัน ต่างคนต่างนอน เหมือนรออะไรบางอย่างแล้วภาพนี้..มันทำให้เราได้รู้ว่าสุดท้ายแล้วเค้าไม่ได้ต้องการใครเลยนอกจากเรา

สาวผู้โพสต์ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เก้าอี้ตัวนี้คือเก้าอี้ตัวโปรดของเค้าเลยค่ะ ปกติเราอยู่บ้านกับเค้าทุกวันเค้าจะมานอน รอป๊าที่เก้าอี้ตอนทุ่มนึง พอรอถึงประมาณ2ทุ่ม ป๊าไม่มาซักที แสดงว่าวันนั้นป๊าติดประชุม กลับดึก ก็จะไปวิ่งเล่นต่อไม่รอแล้วนะ

ปล1.ที่เราไม่พาเค้ามาด้วย เพราะเค้าเมารถ แค่พาไปหาหมอใกล้ๆคือเมารถจนไม่ไหวแล้ว เราสงสารทุกครั้งที่ต้องพาเค้าขึ้นรถ ปล.2 เคยพาไปฝากเลี้ยง พอกลับมาเค้าเครียด ไม่ยอมให้แตะตัวเลย ใช้เวลาหลายวันกว่าจะปรับตัวกลับมาเหมือนเดิม เราเลยเลือกวิธีที่ดีที่สุดคือให้เค้าอยู่บ้านเอง

ขอขอบคุณ : Sadubphin Boonlumphun