หนุ่มใจบุญปั้มหัวใจช่วยชีวิตแมวจรถูกรถชนจนรอดชีวิต และเขาก็เอาแมวกลับบ้านไปเลี้ยงด้วย

0
1114

เพื่อนๆหลายคนคงจะเคยเจอสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันเช่นสุนัขหรือแมวจรถูกรถชนแบบต่อหน้าต่อตา แต่ถ้าหากว่าเพื่อนๆมีจิตใจที่เมตตาแล้วละก็คงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะยืนมือเข้าไปช่วยเหลือสุนัขหรือแมวตัวนั้นๆ เช่นเดียวกับหนุ่มรายนี้ที่เขานั้นได้พบเจ้าเหมียวส้มตัวน้อยถูกรถชน

เขาจึงจอดรถและวิ่งข้ามถนนไปดูซึ่งผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า แจ็คกี้ มินิ ได้โพสต์เรื่องราวที่สุดน่าชื่นชมของหนุ่มรายดังกล่าวหลังเธอนั้นเห็นหนุ่มรายนี้จอดรถเพื่อที่จะวิ่งไปดูเจ้าเหมียวส้มตัวหน่อยที่ถูกรถชนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งหลังจากที่เขานั้นได้ลงไปดูแล้วเขาก็ช่วยเจ้าเหมียวขึ้นมาจากถนนที่แสนอันตราย

และยังช่วยปั้มหัวใจเจ้าเหมียวให้ยังคงหายใจอยู่ ซึ่งก็โชคดีที่เขานั้นได้ปั้มหัวใจเจ้าเหมียวไว้ได้ทันจนมันฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นวินาทีแห่งชีวิตเลยก็ว่าได้แถมสาวรายนี้ยังได้ถ่ายเป็นคลิปวิดีของหนุ่มน้ำใจงานรายนี้ไว้ได้อีกด้วย ทั้งนี้ผู้โพสต์ยังได้ระบุข้อความลงในโซเชียลเอาไว้ด้วยว่า

“แมวโดนรถชนพี่เค้าก็จอดรถข้ามถนนไปดูพี่เค้าจิตใจดีมากปั้มหัวใจให้แมวแล้วเอากลับบ้านด้วยชื่นชมน้ำใจจริงๆค่ะ คนดีๆตัวอย่างดีๆต้องแชร์ให้โลกรู้นี่แหละที่สังคมต้องการ” ซึ่งได้ทราบข้อมูลภายหลังอีกว่าหลังจากที่หนุ่มน้ำใจงามรายนี้ได้ช่วยปั้มหัวใจให้เจ้าเหมียวส้มตัวน้อยจนรอดชีวิต

เขานั้นยังได้พาเจ้าเหมียวนั้นกลับไปเลี้ยงที่บ้านอีกด้วย ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ก็ได้มีผู้คนจำนวนมากต่างพากันเข้ามากดไลค์และแชร์เรื่องราวดีๆที่หนุ่มรายนี้ได้ทำ ทั้งยังมีเพื่อนได้สอบถามเข้ามาอีกว่าแล้วน้องแมวเป็นยังไงบ้าง ซึ่งผู้เป็นเจ้าของโพสต์ก็ได้เข้ามาอัพเดทเพิ่มเติมอีกด้วยว่าน้องปลอดภัยดีแล้วแต่ยังไม่กินอาหาร

ขอขอบคุณข้อมูลจาก แจ็คกี้ มินิ