บุรุษไปรษณีย์อาสาส่งสุนัขถูกรถชน จะพาน้องไปรักษาแต่กลับถูกคนที่โรงพยาบาลหัวเราะใส่

0
811

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : M’Prang Punyanuch โดยสาวผู้โพสต์ได้พบเข้ากับน้องหมาที่ถูกรถชนแล้วขับหนีไป แต่เธอก็ได้พบกับบุรุษไปรษณีย์ใจดีที่เขานั้นอาสาจะพามันไปส่งที่โรงพยาบาลสัตว์ แต่ปลายสายกลับหัวเราะเยาะใส่เพราะไม่ค่อยมีเงิน

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เหตุเกิดจาก .. น้องโดนรถชนเดินเองไม่ได้ เจ้าของก็แก่มาก กำลังทรัพย์ไม่พอที่จะรักษาน้อง ก็เลยจะเอาน้องกลับไปนอนพักที่บ้าน บุรุษไปรษณีย์ 2 คน ( บ๊อบ & น้องบุ๊ก ) ก็เลยอาสาเอาน้องไปส่งที่บ้านลุงให้

ใจจริงอยากจะเอาน้องไปรักษาแต่ก็ไม่มีค่อยมีกำลังทรัพย์เหมือนกัน บ๊อบโทรไปปรึกษาโรงพยาบาลสัตว์แถวคลอง 4 ลำลูกกา บอกว่าเจอหมาจร ( เพราะตอนแรกยังไม่เจอเจ้าของ ) โดนรถชนมา อยากจะเอาไปรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ แต่ก็ไม่ค่อยมีเงิน

ที่โรงพยาบาลคิดค่ารักษายังไง .. แต่ปลายสายกลับหัวเราะเยาะใส่ คือไรวะ ! ไม่รักสัตว์จริง มาเรียนรักษาสัตว์ทำไมอ่ะ #โมโห แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณน้องบุ๊ก ที่มาช่วยพี่บ๊อบ(วิท) เป็นธุระพาน้องหมาไปส่งบ้านลุงเจ้าของน้องหมาให้

อัพเดทจากสาวผู้โพสต์ ตอนนี้มีคนติดต่อเข้ามาจะช่วยเหลือน้องเยอะมาก ปรางขอคนที่อยู่ในพื้นที่ลำลูกกา มีรถพาน้องไปหาหมอด้วยจะดีมากเลย เพราะบ๊อบทำงาน ปรางอยู่ต่างจังหวัด ไม่สะดวกรับดูแลเคสนี้ได้ค่ะ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายมีคนใจดีจะช่วยเหลือเบื้องต้นค่ะ

พิกัดบ้านลุง : 25/21 หมู่ 8 ซอย สายไหมซอย 6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี (อยู่ตรงข้ามกับบ้านเลขที่ 36/28)

ขอขอบคุณ : M’Prang Punyanuch