สาวฝากแฟนพาหมาไปตัดขนบอกไม่เอาสั้นนะเอาแค่พอหายร้อน พอตัดเสร็จกลายเป็นหมี

0
1535

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Nathamon Upthongthitikul โดยสาวผู้โพสต์ได้บอกแฟนของเธอว่าพาพี่ตูบไปตัดขนหน่อยเอาทรงกรอบหน้าขนยาวๆหน่อย ส่วนขนตามตัวไม่ต้องสั้น แต่ด้วยการสื่อสารที่อาจผิดพลาดพอเธอเห็นหมาตัวเองก็คิดในใจ โอ้ยยย..อิแม่สงสารลูกถ้าจะสั้นขนาดนี้

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะค่ะว่า แม่ไม่ได้ปลื้มกับการที่ช่างตัดทรงนี้ให้พี่ลี่ ตอนแรก บอกพ่อหมาไปว่าให้ตัดกรอบหน้าของลูก ให้เป็นทรง และ ขนไม่ต้องตัดสั้น เอาแค่พอให้ลูกหายร้อนหายหงุดหงิด ก็พอ

แต่พ่อไม่ได้ฟังในสิ่งที่แม่ต้องการบอกเรื่องการตัดขนตรงกรอบหน้าจึงไม่ได้บอกช่าง และช่างแจ้งว่า ไม่ตัดแบบใช้กรรไกร แต่จะใช้ บัตตาเลี่ยน ตัด ขนจะยาวประมาณ 2-3 Cm พ่อหมาก็ไม่ได้ถามแม่เลย เพราะคิดว่า น่าจะยาวพอ พอไปรับก็กลายเป็นสภาพนี้

ใจใจก็แอบสงสารลูก แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี ทำใจค่ะ ไม่โทษใคร คิดอีกแง่ ลูกจะได้หายร้อน เดี๋ยวขนก็ยาวลูก…จากหมาบางแก้วตอนนี้สาวผู้โพสต์บอกกลายเป็นบางแบ้วไปแล้ว เพราะตอนนี้หน้าตาของน้องไร้ซึ่งความดุเลย หน้าตาก็จะมีงอนๆหน่อยสงสัยไม่พอใจที่ได้ขนมาสั้น ดูไปดูมาหน้าตาก็คล้ายหมีเหมือนกันนะลูก

 

ขอขอบคุณ : Nathamon Upthongthitikul